Cậu bé dân ca đi cạo mủ cao su gây tranh cãi tại The Voice Kids
Tâm Hào, 13 tuổi đến từ Bình Dương khiến các huấn luyện viên tranh giành quyết liệt.

Tối 19/8, 11 thí sinh nhí xuất hiện trong Tập 2 The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2017 tiếp tục mang đến những tiết mục đặc sắc. Để lại ấn tượng mạnh là Nguyễn Tâm Hào, 13 tuổi đến từ Bình Dương.

Em thể hiện giọng hát ngọt ngào, trữ tình qua ca khúc dân ca Nội tôi khiến các huấn luyện viên (HLV) không giữ được cảm xúc phải bấm quay lại ngay từ những câu hát đầu tiên. Khi được hỏi vì sao có giọng hát chất chứa nhiều nỗi niềm, Tâm Hào mới tâm sự gia cảnh khó khăn của mình.

Không được sinh sống trong điều kiện đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa, gia đình em sống giữa rừng cao su, cách trường 12 km. Do ba đi làm xa mỗi tháng về nhà một lần nên cuộc sống chỉ có ba mẹ con nương tựa nhau. Ngoài giờ học, em cùng mẹ cạo mủ cao su để có thêm thu nhập. Do đó, ước mơ lớn nhất của em là ba mẹ bớt vất vả, gia đình sum vầy và bản thân được hát cho nhiều người nghe.

Tâm Hào thuyết phục cả 4 HLV bằng giọng hát dân ca ngọt ngào.

HLV Soobin Hoàng Sơn lên tiếng đầu tiên để giành lợi thế. Anh nhận xét giọng hát của Tâm Hào trong trẻo và chạm đến trái tim của mình.

Nam ca sĩ cho biết anh không có sở trường dân ca nên nếu cậu bé về đội mình nhiều khả năng sẽ là người duy nhất theo đuổi dòng nhạc này. Tuy nhiên, do quá thích chất giọng của em nên không thể không quay lại.

Trong khi đó, HLV Vũ Cát Tường đánh giá cách hát của Tâm Hào không chỉ nức nở mà còn truyền tải được rất nhiều thứ trong đó.

“Khi con cất giọng hát làm Tường thổn thức”, cô nói. Cả 4 HLV tiếp tục lắng đọng khi lắng nghe câu chuyện về cuộc sống của Tâm Hào. Sau cùng, nghe theo lời góp ý của Hương Tràm, “hot boy dân ca” quyết định về đội Vũ Cát Tường.

Cậu bé quyết định về đội Vũ Cát Tường trong sự tiếc nuối của Soobin Hoàng Sơn.

Dù để vuột mất giọng ca dân ca xuất sắc nhưng Soobin Hoàng Sơn vẫn có trong tay một thí sinh nổi bật khác là Gia Hân. Cô bé thể hiện ca khúc Sắc màu và đốt nóng toàn bộ sân khấu với đoạn rap cực chất. Ngoài ra ngoại hình xinh đẹp, phong cách trình diễn tự tin đã khiến tất cả mọi người “đứng ngồi không yên” và chinh phục được cả 4 HLV bấm nút chọn.

Vừa quay lại, Soobin Hoàng Sơn thốt lên “trời ơi xinh quá, không thể nào cưỡng lại được”. Bộ đôi Tràm – Tiên và Vũ Cát Tường cũng vô cùng phấn khích.

Giọng ca nhanh chóng vào cuộc, cô chạy lên sân khấu rap tiếng Anh khiến mọi người vô cùng phấn khích. Không chịu thua, Soobin Hoàng Sơn cũng thể hiện một đoạn rap bằng tiếng Việt để thuyết phục cô bé. Cả hai tạo nên cuộc chiến gây cấn và hấp dẫn.

Soobin “phục thù” với cô công chúa Gia Hân.

Cuộc chiến giữa hai HLV vẫn chưa chấm dứt. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ anh biết tất cả các dòng nhạc, thể hiện một đoạn ca khúc dân ca và khẳng định “công chúa phải đi với hoàng tử”.

Vũ Cát Tường nhấn mạnh Gia Hân có đủ yếu tố để cô biến trở thành một ngôi sao. Lần này, nam ca sĩ Phía sau một cô gái giành phần thắng.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video