Không có chuyện Cục NTBD rút giấy phép của ca sỹ Ariana Grande
























Thứ trưởng Vương Duy Biên khẳng định: “Không có chuyện Cục NTBD đột ngột rút giấy phép chương trình biểu diễn của ca sĩ Ariana Grande”.

Trao đổi với VOV.VN, Thứ trưởng Vương Duy Biên, người phụ trách Cục Nghệ thuật biểu diễn (Cục NTBD – Bộ VH-TT&DL;) hiện nay cho biết, không có chuyện Cục đột ngột rút giấy phép biểu diễn của ca sĩ Ariana Grande vì trang phục biểu diễn phản cảm như một số thông tin đang lan truyền trên mạng.

Ông Biên cũng cho biết, trong chiều nay (24/8), Cục đã có công văn gửi Sở Văn hóa Thể thao TPHCM yêu cầu báo cáo về việc vì sao nữ ca sĩ này bất ngờ hủy show tại Việt Nam.

Việc Ariana Grande đột ngột hủy show khiến người hâm mộ Việt Nam tiếc nuối và phẫn nộ.

“Bản thân tôi cũng cảm thấy bất ngờ trước việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột dừng show diễn tại TPHCM. Về nguyên nhân vì sao, Cục đã có công văn hỏa tốc yêu cầu sở Văn hóa Thể thao TPHCM báo cáo”, Thứ trưởng Vương Duy Biên chia sẻ.

Trước đó, thông tin về việc show diễn của ca sĩ Ariana Grande bất ngờ bị hủy đã khiến người hâm mộ Việt Nam bất ngờ, sửng sốt. Chia sẻ về lý do phải hủy show, nữ ca sĩ cho hay cô gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tuy nhiên, thông tin từ một tờ báo khác lại dẫn lời của một nhân viên thuộc đơn vị tổ chức buổi biểu diễn tại Việt Nam của Ariana Grande lại cho rằng lý do chính để nữ ca sỹ này hủy show là do Cục NTBD đột ngột rút giấy phép biểu diễn của chương trình vào buổi sáng hôm đó.

Theo đó, người này cho rằng, quyết định của Cục NTBD được đưa ra vào giờ phút chót, liên quan đến vấn đề, trang phục biểu diễn của Ariana bị đánh giá là quá phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Vi phạm quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn sân khấu, ca múa nhạc./.

Được bảo vệ nghiêm ngặt, Ariana Grande rời Việt Nam sau khi hủy show

Vệ sĩ riêng của nữ ca sĩ và ê-kíp kiểm soát an ninh khu vực xung quanh khách sạn rất chặt chẽ để bảo đảm sự an toàn tối đa.
Phillip Nguyễn xin lỗi vì sự cố Ariana Grande bất ngờ huỷ show

Sau khi nữ ca sĩ bất ngờ huỷ show vào phút chót thì em chồng Hà Tăng đã chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến các khán giả và đối tác.
Hoàn lại tiền vé cho khách hàng sau khi ca sĩ Ariana Grande hủy show

VOV.VN – Hiện nay Ticket box đang thực hiện công việc hoàn trả tiền vé cho những khách đặt vé qua hệ thống của công ty.
Đào Bích/VOV.VN 


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
































Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video