Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói về tin Ariana Grande bị cấm diễn vì trang phục phản cảm
Đại diện Ban tổ chức và Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng về tin đồn Ariana Grande bị cấm…

Ngày 23/8, cộng đồng mạng xôn xao thông tin ca sĩ Quốc tế Ariana Grande hủy bỏ show The dangerous woman tại SVĐ Quân khu 7, TPHCM 5 tiếng trước giờ biểu diễn. Dù nữ ca sĩ đã thông báo vì lý do sức khỏe nhưng có không ít tin đồn về việc hủy show này.

Đã có nhiều nghi ngờ cho rằng phía Ariana Grande không hài lòng vì lượng tiêu thụ vé không đủ số lượng cam kết ban đầu của BTC, Ariana Grande coi thường khán giả Việt vì đây là Thị trường nhỏ hay gần nhất là tin đồn cục Nghệ thuật biểu diễn thu hồi giấy phép biểu diễn vì nữ ca sĩ biểu diễn dự định mặc trang phục phản cảm lên sân khấu. Nhiều nguồn tin cho rằng, việc Ariana Grande không tổng duyệt cũng là lý do của việc chương trình bị rút giấy phép bất ngờ.

Ariana Grande hủy bỏ show diễn ở Việt Nam vì lý do sức khỏe

Liên hệ với Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), đại diện Cục phủ nhận tin đồn này. Người này khẳng định không có chuyện cấm diễn đối với Ariana Grande và đang làm việc với Sở Văn hóa – Thông tin (VHTT) để có thông báo chính thức.

“Cục NTBD đã gửi công văn tới Sở VHTT TP. HCM yêu cầu cung cấp nguyên nhân vì sao nữ Ariana Grande không thực hiện chương trình The dangerous woman ở sân vận động Quân khu 7, TP.HCM ” – đại diện Cục NTBD chia sẻ.

Đại diện BTC đêm nhạc The dangerous woman của Ariana Grande tại Việt Nam cũng phủ nhận những tin đồn trên mạng xã hội. “Lý do duy nhất phải hủy biểu diễn là vì sức khỏe của Ariana Grande. Hoàn toàn không có một nguyên nhân gì khác” – vị này khẳng định.

The dangerous tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Ariana Grande trong năm 2017 cũng như đánh dấu một cột mốc đặc biệt với ngành Giải trí Việt. Ariana Grande là nghệ sĩ Quốc tế hạng A đầu tiên trên thế giới chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour lưu diễn. Các khán giả yêu mến nhạc US-UK kỳ vọng sẽ được tận mắt tận hưởng những màn trình diễn đẳng cấp trên một sân khấu hoành tráng đạt những tiêu chuẩn quốc tế mà trước giờ chỉ được xem qua những kênh mạng xã hội.

Để mang Ariana Grande và tour lưu diễn của cô về Việt Nam lần này, ban tổ chức đã mất gần 2 năm làm việc với công ty quản lý của Ariana Grande. Để mời một nghệ sĩ hạng A trên thế giới về, từ phía đơn vị tổ chức phải đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt địa điểm tổ chức, chất lượng âm thanh, ánh sáng chuẩn quốc tế, các vấn đề an ninh được đặt ở mức an toàn cao nhất, việc di chuyển và sinh hoạt của gần 100 thành viên từ phía công ty quản lý và tổ chức tour lưu diễn The dangerous woman.

Âm thanh ánh sáng được cung cấp bởi các đối tác nước ngoài vì một số thiết bị không thể tìm thấy ở Việt Nam. Mặt khác, từ phía Việt Nam, đội ngũ tổ chức cũng nỗ lực hết sức để hoàn thành các giấy tờ thủ tục giấy phép biểu diễn, chuẩn bị cho chương trình giải trí lớn với sự tham gia ước tính khoảng hơn hàng chục nghìn người tham dự.

Đáng tiếc chiều 23/8, Ariana Grande bất ngờ đăng một thông báo trên Instagram xin lỗi không thể biểu diễn vì lý do sức khỏe.


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video