Clip Mr Đàm song ca Tùng Dương hot trở lại giữa tâm bão
Mâu thuẫn phát ngôn về bolero còn chưa nguôi, clip song ca của 2 ca sĩ này đã lại trở…

Trong lúc mâu thuẫn quan điểm của Mr Đàm và Tùng Dương về dòng nhạc Bolero còn đang tạo sóng dư luận thì clip song ca của hai người được dân mạng “khai quật” và chia sẻ, gây nhiều chú ý.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng hát cùng Tùng Dương

Trong đêm nhạc Thuận Yến – Tình yêu không lời do ca sĩ Thanh Lam thực hiện cùng gia đình chị vào tháng 9.2009, hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương cùng nhau thể hiện ca khúc Đợi chờ . Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Thuận Yến. Tiết mục cho thấy sự kết hợp ăn ý giữa hai giọng ca dù họ thuộc hai trường phái âm nhạc khác nhau.

Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương làm dậy sóng tranh cãi về dòng nhạc bolero

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Tùng Dương lên tiếng cho rằng “già trẻ lớn bé đắm đuối bolero là thụt lùi”. Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức phản pháo với ý kiến: “Tùng Dương đang xúc phạm bolero” . Cùng với Mr. Đàm, nhiều ca sĩ theo đuổi dòng nhạc bolero như Lệ Quyên, Bảo Yến, Quách Tuấn Du, Quang Lê… cũng đã lên tiếng bảo vệ thể loại nhạc này.

Mạng Xã hội dậy sóng với tranh cãi chưa có hồi dứt về giá trị của dòng nhạc bolero. Bên cạnh những ý kiến cho rằng Tùng Dương “ghen tỵ” là những phản bác bảo vệ ý kiến của giọng ca Chiếc khăn piêu. NSND Trung Kiên lên tiếng đồng tình với ý kiến của Tùng Dương và cho rằng “không nên phát triển mạnh dòng nhạc bolero”.

Nói về mối quan hệ với Tùng Dương, Mr. Đàm cho hay anh không ngại nhận lời một show diễn có Tùng Dương tham gia. Tuy nhiên anh sẽ không hát chung ca khúc nào với nam ca sĩ này.


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video