Hồ Quang Hiếu hoá trang 6 tiếng cho vai hiệp khách
Nam ca sĩ chia sẻ, vì công việc hóa trang kéo dài đến 6 tiếng đồng hồ nên anh không muốn làm mất thời gian của đoàn phim.

Được khán giả biết đến qua những bản ballad ngọt ngào và các ca khúc được remix với tiết tấu sôi động, nhưng trong MV mới mang tên Chỉ là anh đang mơ , Hồ Quang Hiếu bất ngờ lột xác với hình ảnh cổ trang.
MV bắt đầu từ một câu chuyện thời hiện đại, trong đó Hồ Quang Hiếu đảm nhận vai chính. Khi bất ngờ cầm trên tay một cuốn Liêu trai chí dị, chàng trai bị “cướp hồn” và lạc vào thế giới cổ xưa. Anh cứu một con thỏ bị sập bẫy và con thỏ ấy chính là cô gái xinh đẹp. Cảm mến trước ơn cứu mạng, cô gái đem lòng tư say đắm chàng trai. Họ đã có những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.
Tuy nhiên, khi nụ hôn vừa chạm môi cũng là lúc chàng trai phải quay về thế giới thực. Niềm tiếc nuối ấy khiến anh phải thốt lên rằng “chỉ là tôi đang mơ”.
Hồ Quang Hiếu cho biết, ý tưởng thực hiện MV bắt nguồn từ niềm đam mê phim kiếm hiệp. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên chơi game online mang đậm màu sắc cổ trang. Vì thế, anh coi sản phẩm âm nhạc này như một món quà kỷ niệm.
Nam ca sĩ tâm sự thêm phần khó nhất trong MV là khâu hóa trang: “Để hoá thân thành nhân vật cổ trang, tôi mất 6 tiếng hoá trang. Chính vì thời gian quá lâu nên bản thân Hiếu không dám gội đầu trong suốt 3 ngày quay. Mỗi ngày quay xong, tôi đều mệt nhoài và về nhà chỉ muốn nằm ngủ”.
MV Chỉ là anh đang mơ được quay tại Đà Lạt, nơi có cánh rừng thơ mộng, hồ nước trong xanh lãng mạn. Ban đầu, ê-kíp dự tính chỉ quay trong 2 ngày, nhưng thời tiết mưa liên tục, khiến đoàn phim phải thay đổi bối cảnh.

M.Đ

Ảnh: Huy Tường
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video