Cô giáo của Hồ Quỳnh Hương tiết lộ tình yêu với Phú Quang
Cô giáo của Hồ Quỳnh Hương tiết lộ tình yêu với Phú Quang - ảnh 1– NSƯT Hà Thủy – cô giáo của các ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Khuê, Văn MaiHương, Hoàng Quyên… lần đầu tiết lộ về tình yêu thầm kín mà bàdành cho nhạc sĩ Phú Quang suốt bao năm qua.

Có mặt trong buổi ra mắt album  “Nỗi nhớ mùa đông” của ca sĩ PhươngAnh, NSƯT Hà Thủy đã có nhiều chia sẻ tâm huyết về người học trò của mình, trongđó cô giáo nổi tiếng của nhiều thế hệ ca sĩ của Việt Nam cũng không giấu giếmtình yêu dành cho âm nhạc và con người nhạc sĩ Phú Quang.

NSƯT Hà Thủy nói: “Nhạc sĩ Phú Quang mỗi lần gặp tôi đều chỉ lịch sự bắt tayvà cười nói cảm ơn em vì có học trò hát nhạc của anh nhưng anh không biết rằng,chính tôi cũng là người rất yêu, gắn bó với âm nhạc và con người của nhạc sĩ PhúQuang.

Cô giáo của Hồ Quỳnh Hương tiết lộ tình yêu với Phú Quang - ảnh 2
Nhạc sĩ Phú Quang và NSƯT Hà Thủy.

Những giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của tôi cũng là thể hiệncác ca khúc của Phú Quang hay những năm 1989-90 diễn ở châu Âu tôi cũng chỉ hátcác ca khúc của anh. Nhạc của Phú Quang rất đa dạng, nhưng đặc biệt những cakhúc viết về những người phụ nữ nghe rất sâu và tình”.

Về phía nhạc sĩ Phú Quang, ông tự nhận mình là người khó tính thậm chí hơinghiệt ngã. “Tôi từng giao bài hát cho hai nhạc sĩ Sài Gòn nhưng họ phối bị hỏng bài hát nên suốt bao năm chỉ có hai người nhạc sĩ tôi tin tưởng khi giao bàihát đó là nhạc sĩ Việt Anh – con trai một người bạn của tôi và người thứ hai là nhạc sĩ Huyền Trung.

Trong nghệ thuật tôi thích những gì nghiêm túc và bình tĩnh. Những xưng danhdiva hay divo chỉ là hư danh trong cuộc sống mà thôi. Tôi tin tưởng vào nhữngnghệ sĩ chân chính như Việt Hoàn, Trọng Tấn, Tấn Minh… Người ca sĩ điều quantrọng nhất là giọng hát phải chạm đến trái tim khán giả”.

Cô giáo của Hồ Quỳnh Hương tiết lộ tình yêu với Phú Quang - ảnh 3
Nhạc sĩ Phú Quang và ca sĩ Phương Anh.


Nhạc sĩ Phú Quang cũng thẳng thắn bày tỏ rằng ca sĩ Phương Anh từng bịcuốn vào trào lưu “mốt” và khi phát hiện ra cô có đủ sự bình tĩnh để làm nghềông mới cho hát nhạc của mình. “Nghệ thuật sẽ đến được với công chúng bằng sựchân thành và Phương Anh có được điều đó”, Phú Quang nói.

Với riêng album “Nỗi nhớ mùa Đông – Tình khúc Phú Quang”, ca sĩ Phương Anhnói rằng cô đã yêu hết mình, vui hết mình, và khi buồn, đau khổ cũng rơi đến tậncùng của cảm xúc. Nữ ca sĩ giữ nguyên những nét nhạc đã trở nên kinh điển củanhạc sĩ Phú Quang trong album này và lồng vào đó âm thanh mới mẻ của Chillout,Blue, Bosanova,…

S.Hà

 
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video