Hiện tượng mạng Bảo An kết hợp Gia Khiêm ra mắt MV Trung thu
Bảo An và Gia Khiêm vừa giới thiệu MV với nội dung ý nghĩa về ngày hội trăng rằm để dành tặng khán giả nhỏ tuổi.

  Trong MV, Bảo An và Gia Khiêm thể hiện 3 ca khúc gồm Chiếc đèn ông sao, Rước đèn tháng 8, Xem hội trăng rằm.

Nhân dịp Trung thu 2017, Bảo AnGia Khiêm song ca Liên khúc Trung thu gồm 3 ca khúc Chiếc đèn ông sao, Rước đèn tháng 8, Xem hội trăng rằm . Phần MV được cặp sao nhí thực hiện tại phố đèn lồng với những hình ảnh rực rỡ sắc màu, nhằm tái hiện không khí rộn ràng, đầm ấm mỗi dịp Trung thu về. Cả hai hy vọng MV lần này sẽ là món quà âm nhạc ý nghĩa trong bữa tiệc phá cỗ của các bé thiếu nhi.

Liên khúc Trung thu vừa ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự yêu mến đối với hình ảnh dễ thương của Bảo An và Gia Khiêm cũng như giai điệu vui tươi của bài hát.

Bảo An và Gia Khiêm tiếp tục hợp tác trong MV Trung thu.

Từ khi tham gia Đồ Rê Mí lúc 4 tuổi, Bảo An gây ấn tượng với khán giả bởi sự lém lỉnh và đáng yêu. Cô bé gây chú ý khi sở hữu nhiều MV đạt trên 100 triệu lượt xem, ví dụ Xúc xắc xúc xẻ, Mẹ ơi tại sao, Bé chút chít . Trong đó, Xúc xắc xúc xẻ là MV Việt đầu tiên đạt 100 triệu lượt xem. Mới đây, Bảo An tham gia chương trình Vietnam Idol Kids 2017 nhưng sớm bị loại ở vòng Studio.

Trong khi đó, Gia Khiêm cũng từng tham gia Vietnam Idol Kids, nhưng ở mùa giải 2016. Trong chương trình. Cậu bé được khán giả ưu ái gọi là “soái ca” nhờ ngoại hình dễ thương và phong cách biểu diễn tự tin, sáng sân khấu. Kết thúc Vietnam Idol Kids, giọng ca nhí tham gia một số sự kiện âm nhạc và các khóa đào tạo kĩ năng biểu diễn.

Ngoài MV lần này, cả 2 đã kết hợp trong nhiều sản phẩm âm nhạc. Gần đây nhất là MV Mặt trời của anh Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ .
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video