Hồng Ngọc bùng nổ với 4.000 khán giả tại liveshow “20 năm tình đời”
Hơn 4.000 khán giả đã cùng bùng nổ với Hồng Ngọc trong liveshow concert “20 năm tình đời” tại Mỹ.

Chương trình liveshow “20 năm tình đời” được tổ chức để tri ân với khán giả đã yêu thương và ủng hộ Hồng Ngọc trong suốt nhiều năm qua.
Trong đêm diễn, Hồng Ngọc chia sẻ, cô không áp lực về show diễn nhiều bởi vì “đó là những bài hát của Ngọc, Ngọc đã hát rất nhiều trong 20 năm qua”.
Chú thích ảnh
Liên khúc mở màn “Vùng trời bình yên”, “Đổi thay” và “Chuyện thường tình thế thôi” đã đưa khán giả về với hình ảnh “mắt nai” ngày nào.
Tất cả những bài hát trong chương trình đều là những ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả qua tiếng hát Hồng Ngọc trong nhiều năm qua như: “Biển cạn”, “Dấu chân địa đàng”, “Một lần lầm lỡ”, “Giấc mơ mùa đông”, “Mắt nai cha cha cha”… được phối lại một cách mới mẻ, hiện đại hơn.
Điều đặc biệt là trong liveshow lần này, Hồng Ngọc lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả một ca khúc mới do chính mình sáng tác, bài hát “Cô đơn trong em”.
Đây là một ca khúc ballad trữ tình với những tâm sự day dứt trong tình yêu.
Bài hát được Hồng Ngọc sáng tác trong…giấc mơ, và ngay khi tỉnh dậy, cô đã nhớ lại rất rõ ràng để hoàn thành “đứa con tinh thần” đầu tiên của mình.
Góp phần thành công cho liveshow “20 năm tình đời” của Hồng Ngọc còn có dàn khách mời.
Danh ca Evis Phương lần đầu tiên song ca cùng Hồng Ngọc trên sân khấu ca khúc “Cỏ úa”. Anh cũng chia vui với Hồng Ngọc vì đã có một bến đỗ, một hậu phương vững chắc, một người bạn đời luôn song hành và hỗ trợ hết lòng cho Ngọc trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.
Đông Nhi – nữ ca sĩ duy nhất trong chương trình song ca vui nhộn với Hồng Ngọc ca khúc “Trống cơm” khiến nhiều khán giả thích thú.
Phần trình diễn song ca của Hồng Ngọc và em trai – ca sĩ Khang Việt- với ca khúc “Mẹ yêu” dành tặng cho mẹ ruột bay từ Việt Nam sang ủng hộ đã khiến Hồng Ngọc và nhiều khán giả khóc vì không kìm được xúc động.
Phan Đinh Tùng tình tứ trong ca khúc “Lời cuối cho em” khi song ca cùng Hồng Ngọc./.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video