Bị tố cố tình gán ghép hình ảnh Miu Lê vào chi tiết giật chồng, phía Dương Cầm lên tiếng phản pháo
Vì quá uất ức mà 1 thành viên trong ê-kíp Miu Lê đã lên tiếng về những cảnh quay bị cắt trong “Sao đại chiến”. Tuy nhiên, phía Dương Cầm cũng đã có những phản…

Có vẻ như cuộc chiến giữa ê-kíp Miu Lê và ê-kíp Dương Cầm vẫn chưa đi đến hồi kết khi 2 bên ngày càng trở nên căng thẳng hơn kể từ khi tham gia chung “Sao đại chiến”.

Mới đây, 1 thành viên trong ê-kíp Miu Lê cảm thấy quá uất ức nên đã chia sẻ thêm về những góc khuất phía sau “cuộc chiến” giữa 2 bên, trong đó có những thông tin được cho là đã bị cắt khi lên sóng.

Bị tố cố tình gán ghép hình ảnh Miu Lê vào chi tiết giật chồng, phía Dương Cầm lên tiếng phản pháo - ảnh 1

Miu Lê và Dương Cầm vẫn còn khá căng thẳng

Theo người này, trong tiết mục ở tập 3, Miu Lê có rap một ca khúc có nhắc đến Dương Cầm, thì đội Dương Cầm đáp trả bằng cách ghép ảnh Miu Lê với Dương Cầm và bình luận vợ nam nhạc sĩ phải coi chừng Miu Lê, cảnh này sau đó đã bị cắt.

Hành động của đội Dương Cầm khiến người này cho rằng là sự sỉ nhục, gán ghép chuyện “giật chồng” là không đúng.

Thành viên này còn bật mí thêm “hình ảnh chiếc đàn gạch chéo là do đạo diễn sân khấu tự làm vì máu tiết mục này” chứ không phải ý của phía Miu Lê.

Bị tố cố tình gán ghép hình ảnh Miu Lê vào chi tiết giật chồng, phía Dương Cầm lên tiếng phản pháo - ảnh 2

Chia sẻ phía Miu Lê

Tuy nhiên, khi liên hệ với phía Dương Cầm thì nhận được phản hồi hoàn toàn khác. Việc tấm hình ghép của Dương Cầm và Miu Lê xuất hiện ở tập 3 là phần dàn dựng của đạo diễn và ban tổ chức, các đội không hề có quyền quyết định về những gì sẽ xuất hiện trên màn hình sân khấu.

Chính vì vậy, đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến không hề có quyền tác động gì đến phần trình diễn này.

Còn câu nói vợ Dương Cầm cẩn thận Miu Lê là của MC Tùng Leo nói trong chương trình chứ không phải phía Dương Cầm. “Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định, chúng tôi không tác động và không có quyền tác động về bất cứ thông tin gì trong những vấn đề trên” – đại diện phía Dương Cầm cho biết thêm.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video