8 năm chìm trong bóng tối hôn nhân, NSƯT Tố Nga mơ về hạnh phúc mới
Trong MV “Về xứ Nghệ cùng em” mới ra mắt, NSƯT Tố Nga đã vẽ lên ước mơ, hạnh phúc về một gia đình ấm áp và một người đàn ông bên chị.

Đúng ngày sinh nhật 11/12, NSƯT Tố Nga chính thức phát hành MV “Về xứ Nghệ cùng em”, với mong muốn đem đến một dấu ấn, một kỷ niệm trong tuổi mới. MV của chị hát về xứ Nghệ, nơi chị sinh ra và lớn lên, nơi chất chứa tất cả những ký ức đẹp nhất trong cuộc đời chị.

NSƯT Tố Nga cho biết, “Về xứ Nghệ cùng em” là một ca khúc mới, được nhạc sĩ Lê Xuân Hoà phổ nhạc từ lời thơ của nhà thơ Phương Thảo. Lời thơ đã vẽ nên hình ảnh người con gái xứ Nghệ chân thành, dịu dàng với hình ảnh quê hương xứ Nghệ xinh đẹp, nên thơ. Nghe “Về xứ Nghệ cùng em” chắc chắn những người chưa về xứ Nghệ cũng muốn ghé về chơi.

8 năm chìm trong bóng tối hôn nhân, NSƯT Tố Nga mơ về hạnh phúc mới - ảnh 1
NSƯT Tố Nga.

MV “Về xứ Nghệ cùng em” được NSƯT Tố Nga thực hiện tại những bối cảnh đẹp của quê hương, với những đồi chè Thanh Chương nổi tiếng, xanh ngăn ngắt mênh mông bên dòng sông thơ mộng, ở biển Thiên Cầm nức tiếng.

NSƯT Tố Nga vẫn chọn ekip thực hiện MV là những người con Hà Tĩnh, đó là đạo diễn Long Trần đã từng làm album đầu tay “Giếng quê” cho chị. Chị chia sẻ, có thể người ngoài sẽ thấy MV chưa được “long lanh” như những ekip quay chuyên nghiệp khác, nhưng với chị, MV có sự mộc mạc, thân thương – đó cũng là tinh thần chị muốn chuyển tải qua tác phẩm.

Câu chuyện MV được dẫn dắt bởi hai người con thành đạt xa quê, đã gác những bộn bề lo toan công việc để về xứ Nghệ, hưởng trọn tình quê ân tình. Cảnh gia đình đầm ấm bên những mâm cơm ngày hội họp chính là gia đình của nhạc sĩ Xuân Hòa – người phổ nhạc ca khúc.

Trong MV, Tố Nga có nhiều phân cảnh diễn tình cảm với diễn viên Quốc Quốc trong vai hai người yêu nhau. Hai người là bạn thân, thường trêu đùa nhau nên khi đóng tình cảm, Tố Nga cứ nhìn vào diễn viên Quốc Quốc là lại muốn… bật cười. Chính vì vậy, mỗi khi đến cảnh tình cảm, Tố Nga đành nhắm mắt để dễ diễn hơn.

Trong MV này, NSƯT Tố Nga còn lần đầu xuất hiện với hình ảnh mặc váy cưới. Nhiều người cho rằng, Tố Nga đang muốn báo trước về một hạnh phúc sắp đến rất gần, khi chị đã vẽ nên hình ảnh một người đàn ông khá sắc nét trong MV của mình – một người đàn ông yêu xứ Nghệ, yêu thương chị và cùng chị kết đôi hạnh phúc. Nhắc đến đó, NSƯT Tố Nga chỉ mỉm cười: “Tôi cũng đang mong chờ một người như thế”…

8 năm chìm trong bóng tối hôn nhân, NSƯT Tố Nga mơ về hạnh phúc mới - ảnh 2

Cách đây vài tháng, khi ra mắt album đầu tay “Giếng quê”, NSƯT Tố Nga đã khiến nhiều người sửng sốt vì những chia sẻ về 8 năm chìm trong bóng tối hôn nhân. Album “Giếng quê” chính là dấu ấn đầu tiên cho cuộc “tái sinh” của chị, sau đó chị bắt tay vào thực hiện “Về xứ Nghệ cùng em”.

Dù đã ngoài 40, nhưng Tố Nga tâm niệm, sự khởi đầu không bao giờ là muộn nếu thực sự có đủ tình yêu và năng lượng dành cho công việc, và chị cũng thấy rằng sẽ không bao giờ là muộn để đón chờ một hạnh phúc mới./.

8 năm chìm trong bóng tối hôn nhân, NSƯT Tố Nga mơ về hạnh phúc mới - ảnh 3

Thầm lặng 20 năm, NSƯT Tố Nga bất ngờ ra album “hồi sinh cuộc đời”

VOV.VN – Với Tố Nga, album “Giếng quê” được ra mắt ở tuổi 40 – cái tuổi người đàn bà mặn mà, đằm thắm nhất cũng giống như một album hồi sinh cuộc đời chị vậy.
Thanh Vân/VOV.VN 
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video