Bị đồn khán giả bỏ về khi đi xem liveshow, Lệ Quyên đính chính: Đừng dìm hàng tôi!
Lệ Quyên chẳng ngại ngần chia sẻ: “Nhiều người tử tế ở nhà tung tin đồn khán giả về nửa rạp. Nẫu hết cả ruột”.

Sau liveshow nhạc Trịnh vừa tổ chức tại Hà Nội vào giữa tháng 1/2018, Lệ Quyên “thừa thắng xông lên” thực hiện đêm nhạc mới. Với chương trình này, Lệ Quyên tiếp tục phục vụ khán giả thủ đô – những người đã dành nhiều tình cảm cho cô.

Lệ Quyên.

Thông qua facebook cá nhân, Lệ Quyên cũng chính thức lên tiếng về tin đồn khán giả xem liveshow của cô bỏ về giữa chừng vì chê dở.

Theo đó, Lệ Quyên nói rằng rất nhiều khán giả đã không thể đến xem cô hát ở liveshow nhạc Trịnh vì chẳng còn vé để mua. Lệ Quyên cho biết, khán giả đã ngồi xem cô đến phút cuối chứ không phải bỏ về vì chương trình chẳng được như ý họ mong muốn.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng bộc bạch: “Ekip chúng tôi vì khán giả mà làm show thứ 2 để tạ ơn đó. Mọi người tự suy nghĩ nha. Hãy để chúng em còn cảm hứng cống hiến, tạo nên những chương trình chất lượng cho khán giả trong thời buổi ngày càng khó khăn.

Dìm hàng chúng em, tội nghiệp! Nhưng nếu dìm hàng làm cho nhiều người cảm thấy vui thì cứ thoải mái, điều đó càng làm khán giả thương Quyên hơn thôi. Tha thứ cũng là hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng chẳng ngại ngần tiết lộ: “Nhiều người tử tế ở nhà tung tin đồn khán giả về nửa rạp. Nẫu hết cả ruột”, “Vui nhất là các bạn gato chụm đầu vào nhau nói hồ hởi như đúng rồi”.

Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ đắt show nhất thời điểm hiện tại. Từ sau khi chuyển sang hát Bolero , Lệ Quyên đã thu về những thành tích ấn tượng. Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả cho rằng cách hát Bolero của cô không hay, không thuần “truyền thống”.

Nói về chuyện hát Bolero, Lệ Quyên từng chia sẻ: “Tôi cho rằng, không có một cá thể hay một dòng nhạc nào có thể khiến một nền âm nhạc bị trì trệ được.

Âm nhạc chỉ là âm nhạc và nhiệm vụ của nó là đem lại cảm xúc và chạm đến trái tim của người nghe. Một vườn hoa âm nhạc thì phải đủ các dòng nhạc, các thể loại để tạo nên sự đa dạng cho người thưởng thức”.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video