Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều nghệ sĩ bị bệnh, lên sân khấu với học trò mà giành hát hết!
“Hát với học trò của mình trong một cuộc thi thôi, vậy mà chứng tỏ, trưng trổ, làm um sùm ra hết. Nhiều nghệ sĩ bị cái bệnh đó lắm” Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Vốn là một nghệ sĩ thẳng tính, Đàm Vĩnh Hưng không ngại chia sẻ quan điểm về những câu chuyện gây tranh cãi trong làng giải trí. Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, ở vị trí như hiện tại, anh biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Dẫu cho những phát biểu của mình có đụng chạm đến người khác thì Đàm Vĩnh Hưng cũng chẳng e ngại. Bởi Mr. Đàm luôn tin tưởng một điều, nếu mình nói đúng thì phải bảo vệ quan điểm đến cùng. Khi nói sai, phải nhận lỗi. Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng không biết đến chữ sợ. Đàm Vĩnh Hưng đủ gai góc, xù xì để tự bảo vệ bản thân và những người yêu quý bên cạnh mình.

“1 tiếng kể hết” – Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều nghệ sĩ hát với học trò mà giành hát hết

Trong cuộc trò chuyện với 1 TIẾNG KỂ HẾT vào tối 14/3, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện làm nghề và những rắc rối quanh chuyện khen chê hát hay – hát dở trong showbiz Việt.

Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều nghệ sĩ bị bệnh, lên sân khấu với học trò mà giành hát hết! - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Nhiều ca sĩ lên tiếng bé Chi Pu đi hát, Hưng cũng có nghĩ là nếu người ta hỏi mình thì sẽ trả lời thế nào. Hưng thấy cách của Lam Trường là hay nhất, không có ai có quyền loại trừ người hát chưa tốt cả, hãy để chuyện đó cho khán giả làm. Nhà nước không cấm. Không ai có quyền cấm họ cả, hay thì họ hưởng, dở thì khán giả thanh lọc. Mình không đủ tư cách để loại trừ họ khỏi showbiz này. Mình cũng là nghệ sĩ”.

“Đối với những đàn em có tài thật sự, hay thì mình thừa nhận họ chứ. Chứ thấy người ta hay quá mà cứ giả bộ chê, xong rồi tìm cách chê bai. Hay khi hát chung cũng vậy, cố gắng chứng tỏ bản thân để đè tụi nó. Trời ơi, Hưng thấy nhiều người bị bệnh đó lắm. Hát với học trò của mình trong một cuộc thi thôi, vậy mà chứng tỏ, trưng trổ, làm um sùm ra hết. Nhiều nghệ sĩ bị cái bệnh đó lắm. Chuyện đó không nên đâu. Mình hãy hát bè, đưa micro hay nhất cho nó hát, sau đó mình hát nhỏ lại. Đó là cách Hưng làm. Nhường những câu đẹp nhất cho học trò của mình. Nó đang thi mà, chứ có phải mình thi đâu. Cái tôi của họ lớn quá và đặt không đúng chỗ”.

Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều nghệ sĩ bị bệnh, lên sân khấu với học trò mà giành hát hết! - ảnh 2

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ quan điểm về chuyện thường xuyên viết status với văn phong “đời thường” lên facebook cá nhân. Một số người rất thích cách viết này, tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng đấy là văn phong “chợ búa”, không “chuẩn mực” nghệ sĩ. Nói về điều này, Đàm Vĩnh hưng bộc bạch: “Hưng thấy những điều mình viết chẳng có gì quá đáng cả. Nó làm cho Hưng trở nên lạ và khác với những người khác. Hưng viết một cách đời thường thôi, rõ ràng ngoài đời thực người ta còn dùng nhiều từ chửi nặng nề hơn nữa. Mọi người thấy Hưng viết hơi “chợ búa” chỉ là ở những trường hợp Hưng bức xúc, phải lên tiếng để bảo vệ người thân và bản thân mình”.

“Không phải ngày nào cũng có điều đó. Những khi giận sẽ nói rất mạnh. Còn nhiều từ ghê gớm hơn mà Hưng chưa xài. Đó mới là con người của Hưng, Hưng ra ngoài đường ăn, Hưng thấy dễ chịu, Hưng viết trên facebook như vậy, Hưng cũng thấy dễ chịu. Không có kiểu cách. Bây giờ mình đang đứng trên đỉnh núi, nhưng những năm sau này, có người mới họ nổi lên, mình không còn vị trí cao nữa. Lúc đó mình trở về đời thường thì sẽ làm gì đây? Chẳng lẽ treo cổ ăn vạ chết à? Hưng không thể chết giữa đường được. Rất là khó sống với áp lực ngôi sao. Hưng tự nghĩ thế nên cho phép bản thân sống thoải mái nhất”.

Từ Khóa
mr. đàm đàm vĩnh hưng 1 tiếng kể hết


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video