Đức Phúc đốn tim fan với bản cover Chạm đáy nỗi đau
Với giọng hát nội lực cùng ca từ và giai điệu da diết của bài hát, quán quân Giọng hát Việt 2015 đã khiến nhiều người phải xúc động khi nghe bản cover “Chạm…

Đức Phúc đốn tim fan với bản cover Chạm đáy nỗi đau - ảnh 1 – Với giọng hát nội lực cùng ca từ và giai điệu da diết của bài hát, quán quân Giọng hát Việt 2015 đã khiến nhiều người phải xúc động khi nghe bản cover “Chạm đáy nỗi đau”.

Đức Phúc cover ca khúc Chạm đáy nỗi đau:

Đức Phúc đốn tim fan với bản cover Chạm đáy nỗi đau - ảnh 2

Ca khúc “Chạm đáy nỗi đau” được ca sĩ Erik phát hành bản audio vào giữa tháng 4 và tối 27/4 vừa qua, anh cũng chính thức tung ra MV cho bài hát này. Bản audio chính thức cán mốc 10.000.000 lượt nghe chỉ trong vòng 5 ngày và được nhiều bạn trẻ cover trên mạng xã hội.

Tối 30/4, Đức Phúc đã gây sốt mạng Xã hội khi quyết định cover bài hát này. Học trò Mỹ Tâm nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng với chất giọng nội lực và tình cảm của mình. Kèm theo đó là ca từ và giai điệu da diết của bài hát khiến người nghe phải “chạm đáy nỗi đau”. Sau 12h đăng tải, bản cover của Đức Phúc đã thu hút hơn 91 nghìn lượt nghe và hơn 2 nghìn lượt chia sẻ.

 
Đức Phúc đốn tim fan với bản cover Chạm đáy nỗi đau - ảnh 3
“Gia đình hoa dâm bụt” Đức Phúc – Hòa Minzy và Erik cũng vừa tung ra bộ hình mới.

Lưu Hằng

Đức Phúc đốn tim fan với bản cover Chạm đáy nỗi đau - ảnh 4Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik xoá tan tin đồn rạn nứt

Tin tức sao Việt 1/5: Nữ MC của VTV cong khai chia sẻ những hình ảnh đầy lãng mạn bên người bạn trai gắn bó bấy lâu nay.

Đức Phúc đốn tim fan với bản cover Chạm đáy nỗi đau - ảnh 5Đức Phúc gây chú ý khi ôm cún cưng lên thảm đỏ

Đức Phúc ôm cún cưng đi xem thời trang, Tiêu Châu Như Quỳnh làm lố trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 (VIFW). Bên cạnh đó, thảm đỏ ngày cuối cũng hội tụ rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng.

Đức Phúc đốn tim fan với bản cover Chạm đáy nỗi đau - ảnh 6Ngàn người chen nhau gặp Đức Phúc ở Hội sách

Đức Phúc có buổi giao lưu với hơn 1000 người tại Hội sách Hải Châu 2018 (TP Đà Nẵng).


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video