Chỉ lo làm việc, Trịnh Thăng Bình từng bị bạn gái bỏ rơi để đi theo người khác
Trịnh Thăng Bình nói rằng sau khi chia tay với bạn gái cũ, anh mới phát hiện ra chuyện cô có người mới nên mới bỏ anh.

Ngày 27/5, trịnh thăng bình tổ chức minishow “Tâm sự tuổi 30” tại TP.HCM. Buổi diễn là cột mốc đánh dấu tuổi 30 của nam ca sĩ, đồng thời là món quà anh muốn dành tặng người hâm mộ Sài Thành, bởi hiếm khi anh có những buổi biểu diễn vừa hát vừa kể chuyện gần gũi với khán giả như vậy.

Ngôi sao của “Ông ngoại tuổi 30 ” chia sẻ: “Bản thân Bình muốn làm show diễn này đặc biệt hơn những show khác ở chỗ, chúng ta đến đây để trò chuyện với nhau, cùng nhắc lại những cột mốc của cuộc đời mỗi người”.

Âm nhạc hay ở chỗ mỗi một ca khúc sẽ gắn liền với một giai đoạn của tuổi trẻ, là một kỉ niệm trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta. Và Bình tính những cột mốc trong đời mình bằng chính những ca khúc mà mình tự sáng tác” – Trịnh Thăng Bình nói thêm.

Nam ca sĩ sắp xếp các bài hát lần lượt theo từng khoảng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp của mình như: “Ngày em đi”, ‘Sẽ để em ra đi”, “Vô tình”, “Đã lâu không gặp”, “Người yêu tuyệt vời”, “Từ nay về sau”. Ở mỗi ca khúc, anh kể lại kỷ niệm sáng tác, câu chuyện đằng sau mỗi bài hát.

Chỉ lo làm việc, Trịnh Thăng Bình từng bị bạn gái bỏ rơi để đi theo người khác - ảnh 5

Như “Đã lâu không gặp” là cảm xúc ở những năm 20 tuổi của Trịnh Thăng Bình, khi anh bắt đầu chớm nở sự nghiệp, đồng thời cũng đang hạnh phúc trong tình yêu. Tuy nhiên khi bắt đầu tập trung vào công việc đóng phim, anh và bạn gái phải xa nhau một thời gian dài, dẫn đến tình cảm không còn như xưa và họ chia tay.

Về đến Sài Gòn khi hẹn gặp người yêu để hỏi lý do chia tay thì mới biết cô có người mới. Sau đó về nhà, anh sáng tác “Đã lâu không gặp” và “Lời chia nói” từ những cảm xúc có thật đó.

Hay “Đã biết sẽ có ngày hôm qua” cũng là một lần khác Trịnh Thăng Bình đối mặt với cảm xúc đau khổ trong tình yêu.

Lần đó sau khi chia tay về nhà, anh ngủ thiếp đi bên chiếc đàn piano. Đến sáng tỉnh giấc, giai điệu ca khúc này vang lên trong đầu và anh cứ thế viết ra.

Nam ca sĩ tiết lộ, Hari Won là người chị chơi thân thiết ngoài đời đã chứng khiến hoàn cảnh của anh lúc đó nên rất đồng cảm với ca khúc này. Đó là lý do gần đây khi chia sẻ lại ca khúc này trên trang cá nhân, anh cũng tag Hari Won vào dòng trạng thái của mình.

Từ Khóa
trịnh thăng bình ông ngoại tuổi 30 hari won


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video