Công nhân chết trong lúc dựng sân khấu concert Thái Y Lâm
Table of Contents

Thái Y Lâm đã quyết định hủy bỏ concert vì tai nạn thương tâm này.

Vào 17h chiều hôm qua 29/10, trong lúc các công nhân đang tiến hành dựng sân khấu cho concert sắp diễn ra của Thái Y Lâm tại Trung tâm Thể thao Quảng Tây, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, toàn bộ phần khung thép bất ngờ bị sập xuống khu vực khán đài và sân khấu khiến 1 người chết, 10 người bị thương.

Công nhân chết trong lúc dựng sân khấu concert Thái Y Lâm - ảnh 1


Công nhân chết trong lúc dựng sân khấu concert Thái Y Lâm - ảnh 2


Công nhân chết trong lúc dựng sân khấu concert Thái Y Lâm - ảnh 3

Những hình ảnh ngổn ngang từ vụ tai nạn sập sân khấu concert Thái Y Lâm

Theo kế hoạch, concert của Thái Y Lâm sẽ diễn ra vào hôm nay 30/10 và nữ ca sỹ dự kiến có mặt tại Nam Ninh vào sáng cùng ngày. Tuy nhiên, vì tai nạn thương tâm này, phía Thái Y Lâm đã quyết định hủy bỏ concert vào phút chót. Quản lý của nữ ca sỹ cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất tiếc vì sự cố đã xảy ra. Đây là bi kịch đối với tất cả chúng ta. Mong họ sớm bình phục”. Hiện tại, cả 10 công nhân bị thương đều đã được đưa vào viện cấp cứu. Theo thông tin từ trang Nam Đô, Thái Y Lâm vẫn còn rất bàng hoàng, không thể tin rằng vụ tai nạn chết người vừa xảy ra là sự thật.

Công nhân chết trong lúc dựng sân khấu concert Thái Y Lâm - ảnh 4
Thái Y Lâm đã quyết định hủy concert dự kiến diễn ra vào 30/10 vì tai nạn thương tâm

Cảnh sát cho biết đã tiến hành điều tra và sẽ công bố kết quả sớm. Một vài nguồn tin cho hay, sự cố sập sân khấu xảy ra là do sơ suất của phía ê kíp kỹ thuật. Những hình ảnh ngổn ngang của vụ sập sân khấu đang khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều người cho rằng tai nạn thương tâm vừa qua là do sự cẩu thả, vô trách nhiệm trong công việc và đề nghị cảnh sát phải có biện pháp xử lý nặng.

(Nguồn: CRI)

Theo

FCH / Trí Thức Trẻ

 
  
 

Xem thêm:

thái y lâm,

tai nạn,

Bình luận của bạn !

Tra cứu thông tin