Bài Hát Việt một lần nữa không tìm được Ca khúc của tháng
Liveshow 6 của “Bài Hát Việt” tiếp tục không chọn được chủ nhân của giải thưởng quan trọng nhất.

Tối 30/10, liveshow 6 của “Bài hát Việt” đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc được lựa chọn kĩ lưỡng bởi Hội đồng thẩm định.

Một lần nữa “Bài hát Việt” quyết định không trao giải thưởng cho “Bài hát của tháng” do chưa tìm được ca khúc hội tụ đủ các tiêu chí trọn vẹn mà hội đồng thẩm định đặt ra. Chương trình đã trao giải thưởng “Ca sĩ thể hiện hiệu quả” cho Dương Trần Nghĩa với phần thể hiện ca khúc “Đừng” của Lê Hà Nguyên, giải “Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả” thuộc về Thanh Tâm qua ca khúc Phố Thị ( sáng tác Tăng Nhật Tuệ). Bên cạnh đó, ca khúc “Lon ton ơi, lon ton à” của Hà Quang Minh cũng nhận được giải “Ca khúc ấn tượng” với số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow “Bài hát Việt” tháng trước.

Điểm nhấn của Liveshow 6 “Bài hát Việt” chính là minishow của ca sĩ Trung Quân. Anh lần lượt thể hiện nhiều ca khúc gắn bó với tên tuổi như: “Vì mất đi ánh mặt trời”, “Chuyện mưa”, Dấu mưa”, “Gọi mưa”, và ca khúc mới “Trái đất tròn không gì là không thể”… Nam ca sĩ cũng có dịp khoe vũ đạo trên sân khấu với ca khúc “Gọi mưa” được phối theo thể loại EDM sôi động.
Cùng xem lại những hình ảnh đặc sắc của đêm nhạc vừa qua:


Nhật Thủy mở màn đầy cảm xúc với “Về với đông”


Quốc Thiên thể hiện “Phố thị” ( Tăng Nhật Tuệ)


Hoàng Dũng The Voice cùng “Em đã xa” ( Dương Nguyễn)


Dương Trần Nghĩa với “Đừng” (Lê Hà Nguyên)


Đinh Kai thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên “Tìm nhau”Ygaria với “Chạy trốn” ( Vũ Khắc Tuận)Thái Châu thể hiện “Ngoảnh lại” với phần đọc rap cực chất của tác giả Nhân Hòa


Nhạc sĩ Hà Quang Minh nhận giải “Ca khúc ấn tượng”


Dương Trần Nghĩa nhận giải “Ca sĩ thể hiện hiệu quả”


Hội đồng thẩm định với những tên tuổi uy tín


MC Hoàng Oanh – Anh Tuấn

Theo

AU / Trí Thức Trẻ

 
  
 
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Làm QUIZ

Tin tức Video