Hương Tràm buông lơi vòng một cạnh Cao Thái Sơn
Hương Tràm mặc đồ vô cùng gợi cảm đến chúc mừng Cao Thái Sơn ra mắt album mới.

Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn dài tại Mỹ trở về Việt Nam, chiều qua (12/11), Cao Thái Sơn đã chính thức giới thiệu album Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên tại Thị trường trong nước. Album bao gồm 10 ca khúc hoàn toàn mới và 2 ca khúc remix sôi động mà Cao Thái Sơn thực hiện dành tặng cho các khán giả của mình sau hơn 2 năm ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc nội địa.


 
Cao Thái Sơn lịch lãm ngày ra mắt album mới

Cao Thái Sơn trải lòng những ca khúc trong album được các nhạc sĩ viết theo tâm sự của anh, khán giả sẽ nhận thấy một Cao Thái Sơn trưởng thành, chững chạc & đầy chất tự sự hơn trong ca từ lẫn giai điệu qua các bài hát trong album lần này. Ngoài phần nghe, Cao Thái Sơn còn dành tặng thêm 5 MV.

 
Cao Thái Sơn cho biết anh được ông bầu Hoàng Tuấn hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều trong album mới

Trong buổi họp báo chiều qua, Hương Tràm diện trang phục khá táo bạo đến chúc mừng Cao Thái Sơn, cô cũng là người em người đồng nghiệp từng song ca khá ăn ý cùng Cao Thái Sơn trong các bài hát trước đây:


hương tràm diện trang phục gợi cảm lấp ló vòng mộtCô khéo léo dùng tóc che vòng một của mìnhNgười mẫu Cao Thuỳ DươngNhạc sĩ Nguyễn Hồng ThuậnÁ hậu Hoàng OanhCao Thái Sơn và diễn viên nữ trong MV mớiLương Bích HữuCao Thái Sơn hát tặng mọi người trong buổi họp báo.


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video