Hello (Adele): Sang tuần 2 rồi vẫn hot bá cháy
Table of Contents

Với doanh số tuần hai vẫn còn quá khủng, “Hello” dự đoán sẽ chiếm ngôi Hot 100 dài dài.

Sau một tuần hồi hộp ngóng chờ kết quả mới từ bảng xếp hạng Billboard Hot 100, danh sách những ca khúc “khủng” nhất trong tuần qua cuối cùng cũng đã chính thức lên sóng.

Hello (Adele): Sang tuần 2 rồi vẫn hot bá cháy - ảnh 1

Top 10 Billboard Hot 100

“Hello”, single đầu tiên trích từ album phòng thu thứ ba của Adele đã giữ vững ngôi vương của mình tại BXH Billboard Hot 100, Digital Songs và Streaming Songs với 635.000 lượt tải về. Mặc dù giảm đến 43%, “Hello” vẫn trở thành ca khúc bán chạy thứ ba trong một tuần, xếp sau chính mình và “Right Round”, hit khủng năm 2009 của Flo Rida với 636.000 đơn vị. Nếu như tuần trước “Hello” trở thành ca khúc đầu tiên trong lịch sử bán được hơn một triệu bản trong một tuần (1,11 triệu) thì tuần này single mở đường cho album “25” suýt phá nốt kỉ lục của “Right Round” thêm một lần nữa, chỉ thấp hơn khoảng 1000 bản, trở thành ca khúc bán chạy nhất mọi thời đại tính từ tuần thứ hai hoặc các tuần trở về sau.

Nhận định về sự kiện Adele cùng “quả bom” “Hello”, Mike Mullaney – giám đốc âm nhạc của hãng WBMX Boston cho biết: “Có vẻ như Adele là tiếng hát chung của rất nhiều người với con tim tan vỡ và những mối quan hệ đầy chông gai… Cùng giọng hát hết sức tuyệt vời và giàu cảm xúc, Adele thật sự đã mang đến những ca khúc xuất sắc nhất mọi thời đại.”

Dưới đây là danh sách đầy đủ Top 10 billboard hot 100 tuần này:

1. Hello – Adele

2. Hotline Bling – Drake

3. The Hills – The Weeknd

4. Sorry – Justin Bieber

5. What Do You Mean? – Justin Bieber

6. Stitches – Shawn Mendes

7. Focus – Ariana Grande

8. Wildest Dreams – Taylor Swift

9. 679 – Fetty Wap feat. Remy Boyz

10. Like I’m Gonna Lose You – Meghan Trainor feat. John Legend

(Nguồn: Billboard)

Theo

KT / Trí Thức Trẻ

 
  
 

Bình luận của bạn !


Tra cứu thông tin