Ca sĩ Phi Nhung cùng 2 con gái hát mừng ngày 20.11
Table of Contents

Ca sĩ hải ngoại Phi Nhung cùng 2 con nuôi của mình là ca sĩ nhí Phạm Tuyết Nhung, Phạm Tuyết Ngân sẽ cùng góp mặt trong chương trình ca nhạc với chủ đề “Thầy…

Dòng nhạc dân ca – quê hương và những bài hát về bài hát hay nhất viết về thầy cô, về mái trường và những kỷ niệm thân thương của tuổi học trò sẽ là điểm nhấn của chương trình mang chủ đề mừng Ngày nhà giáo năm nay do các em thiếu nhi cùng ca sĩ Phi Nhung thể hiện.

Phi Nhung cùng hai con gái nuôi Tuyết Nhung, Tuyết Vân – Ảnh cắp từ Clip
Trong chương trình Thầy cô nhớ mãi không quên mừng ngày 20.11 ca sĩ hải ngoại Phi Nhung sẽ cùng hai con nuôi của mình là Phạm Tuyết Ngân và Phạm Tuyết Nhung. Ca sĩ Phi Nhung không chỉ hát với các con nuôi của mình mà còn song ca với bé Việt Thi, một giọng hát dân ca nhí xuất sắc từng đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc. Những tiết mục song ca của hai thế hệ với những làn điệu dân ca mượt mà là tình cảm thân yêu của mẹ con ca sĩ Phi Nhung cùng các ca sĩ nhân dịp 20.11 năm nay như một lời chúc đẹp nhất gởi đến các thầy cô giáo.
Ngoài ra chương trình còn có 2 khách mời khác cũng được các em thiếu nhi yêu thích là ca sĩ Đoan Trang sẽ cháy hết mình với các bé thiếu nhi và ca sĩ Hà Vân (giọng hát trữ tình ngọt ngào được yêu thích trong cuộc thi X-Factor)…
Đoan Trang – Bé Việt Thi – Hà Vân góp mặt trong CT “Thầy cô mãi không quên”
Đêm ca nhạc nhạc đặc biệt mừng ngày nhà giáo việt nam 20.11 nằm trong chương Thiên đường tuổi thơ do TTVH Q.1, TP.HCM và TT Âm nhạc & Nghệ thuật Hoài Nam phối hợp tổ chức được diễn ra 3 tháng 1 lần với các chủ đề khác nhau dành cho các bé thiếu nhi và được thu hình trực tiếp để phát sóng trên các kênh truyền hình dành cho khán giả nhí.
Theo BTC cho biết: Đêm nhạc với chủ đề Thầy cô mãi không quên chỉ phát hành vé mời cho các em thiếu nhi ở Trung Tâm Văn Hóa Thiếu Nhi, các trường học trong trên địa bàn TP.HCM.
Tiểu Vũ

Bình luận của bạn !


Tra cứu thông tin