Hoàng Bách: 30+ Tôi muốn về nhà
Table of Contents

Sau 2 năm kể từ album Tuyển tập các bài hát nhạc Nhật, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hoàng Bách đã chính thức trở lại với album mới mang tên 30+Tôi muốn về nhà.

Chia sẻ trong cuộc họp báo ra mắt album hôm qua (19/11), Hoàng Bách cho biết 30 tuổi là giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của anh. Đây là thời điểm anh quyết định chia tay nhóm AC&M; để bắt đầu sự nghiệp solo. Lời tạm biệt – ca khúc nằm trong album – đã được sáng tác trong thời điểm này, như một lời chia tay dành cho những người đã đồng hành cùng anh, cho những gì anh đã xây dựng và trân trọng.

30 tuổi cũng là giai đoạn Hoàng Bách bắt đầu có những hướng chuyển mình trong sáng tác, từ việc hay sáng tác những ca khúc thuần về tình yêu, lứa đôi anh chuyển sang viết những ca khúc về gia đình, xã hội.

Hoàng Bách chia sẻ: “Chính những trải nghiệm có được trong 5 năm vừa qua đã mở ra cho tôi một không gian âm nhạc mới, những trải nghiệm mới, để có thể chuyển hướng những sáng tác của mình sang gần với các đề tài gia đình và xã hội. Đó là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của tôi”.

Chính vì lẽ đó, Hoàng Bách đã quyết định dành nhiều thời gian hơn khi thực hiện album 30+ Tôi muốn về nhà với mong muốn sẽ gửi đến khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất. Anh đã quyết định lùi lại dự định ra mắt album chậm 3 tháng để phục vụ cho tính cầu toàn này của mình.

Âm nhạc là sự nghiệp của cuộc đời tôi nên tôi luôn muốn mang đến cho khán thính giả yêu mến mình những sản phẩm hoàn hảo nhất trong khả năng của mình” – Hoàng Bách nói – “Và khi cầm sản phẩm vừa qua công đoạn cuối cùng trên tay, tôi hoàn toàn hài lòng với sự nỗ lực mình đã bỏ ra. Tôi hy vọng, sự cố gắng này của tôi sẽ mang đến cho những người yêu mến âm nhạc một “không gian âm nhạc rất Hoàng Bách” và mong muốn sẽ nhận được những lời chia sẻ thật lòng nhất”.

Trong 7 ca khúc nằm trong album 30+ Tôi muốn về nhà , Hoàng Bách sẽ song ca cùng con trai Tê Giác ca khúc Cho tôi trở về tuổi thơ – ca khúc rất được yêu thích của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? . Ngoài Cho tôi trở về tuổi thơ , các ca khúc còn lại gồm có: Tôi muốn về nhà , Về đi thôi , Những đêm mùa đông , Người đàn ông trong ngôi nhà vắng , Tạm biệt em Lời tạm biệt .

Album do nhạc sĩ Thanh Tâm chịu trách nhiệm hòa âm, thu âm, mix&mastering; và được phát hành bởi Viettan Studio.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Chuyên đề hot

Bình luận của bạn !


Tra cứu thông tin