3 bản nhạc gây nghiện của phim Yêu
Table of Contents

Nhạc của phim “Yêu” tạo được ấn tượng nhờ sự văn minh, dễ nghe và mang những âm hưởng rất thời thượng của nhạc điện tử.

Yêu – Min (St.319)

Giống như tên phim, ca khúc Yêu do nữ ca sĩ trẻ Min đến từ nhóm nhảy đình đám St.319 thể hiện là bản nhạc chính của phim điện ảnh đang gây sốt này. Đây vốn là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng – em trai ca sĩ Khắc Việt, viết riêng cho Min.

3 bản nhạc gây nghiện của phim Yêu - ảnh 1 3 bản nhạc gây nghiện của phim Yêu - ảnh 1

“Yêu” là ca khúc khá nổi tiếng được Min thể hiện.

Là single thứ 3 trong sự nghiệp của Min, Yêu chính là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của cô gái vốn là vũ công của nhóm nhảy St.319.

Với giai điệu bắt tai cùng phần lời nhiều ý nghĩa, Yêu được khán giả yêu thích đặc biệt. MV của ca khúc này hiện đã đạt được gần 5 triệu lượt xem trên Youtube – con số rất đáng kể đối với một ca sĩ trẻ như Min.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

MV “Yêu” phiên bản EDM do Min thể hiện.

Trong Yêu, ca khúc cùng tên phim được dành cho Chi Pu – người vào vai một nữ ca sĩ hát chính cho ban nhạc trẻ ở trường đại học. Phiên bản Yêu mà Chi Pu thể hiện trong phim được phối lại theo phong cách nhẹ nhàng, tình cảm hơn so với phiên bản EDM do Min thể hiện, cũng để phù hợp hơn với tiết tấu nhẹ nhàng của phim cũng như tính cách có phần yếu đuối của nhân vật Nhi.

Shine your light – Min ft. Justatee

Bên cạnh Yêu , Shine your light do Min thể hiện, cũng là một bản nhạc phim đang được yêu thích khi phim Yêu ra rạp. Đây là ca khúc pop retro mang âm hưởng những năm 80 được pha trộn thêm chất liệu hiện đại tạo nên không khí mùa hè trẻ trung, tươi mới, sôi động và đầy nhiệt huyết.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

MV Shine your light.

Shine your light được chắp bút bởi hai nhà sản xuất trẻ là Khắc Hưng và Rysmatic và còn có sự “góp giọng” của “ông hoàng” nhạc R&B; Justatee. Ca từ Shine your light thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ, cổ động tinh thần dám làm, dám thể hiện, tự tin theo đuổi hoài bão và tỏa sáng.

Trong phim Yêu , Shine your light được sử dụng không nhiều nhưng đắt và chất. Đó khi hai nhân vật Tú và Nhi đã vượt qua mọi hiểu lầm, trắc trở để đến được với nhau. Ca từ của Shine your light vang lên khi hai người dắt tay nhau đi bên cạnh đoàn tàu vừa đến, cũng là thông điệp về tình yêu và hạnh phúc khi mọi bão giông đã đi qua.

I heart you – Min ft. Erik

I heart you là ca khúc nằm trong single thứ 3 của Min, ra mắt cùng thời điểm với Yêu . Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự ra mắt của thực tập sinh Erik – thành viên chuẩn bị ra mắt của nhóm St.319.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Ca khúc “I heart you” do Min và Erik thể hiện.

Không có nhiều đất diễn như Yêu (được nhân vật Nhi hát trên sân khấu lớn) hay Shine your light (xuất hiện trong cảnh cuối kết phim), I heart you chỉ xuất hiện trong một số cảnh quay ngắn nhưng cũng đủ để mang lại màu sắc sống động và trẻ trung cho bộ phim vốn chủ yếu là những cảnh buồn, chia ly và nước mắt.

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)

Bình luận của bạn !


Tra cứu thông tin