Hoài Linh kinh ngạc trước phiên bản nữ hoàn hảo của Kasim
Table of Contents

Hoài Linh và Mỹ Linh tròn mắt kinh ngạc trước phiên bản gần như hoàn hảo của Khánh Ngọc – Gia Quý và đặc biệt chất rock máu lửa đã mang về chiến thắng cho…

Tập 8 Gương mặt thân quen nhí được phát sóng tối 20/11 trên VTV3. Sau 2/3 chặng đường, các giọng ca nhí bắt đầu đuối sức làm ảnh hưởng đến chất lượng. Đêm thi tối qua không có nhiều tiết mục hay khiến sự háo hức của người xem cũng giảm dần.

Trong số những tiết mục an toàn và có phần xuống phong độ, cặp đôi Khánh Ngọc – Gia Quý tỏa sáng với hình tượng của Kasim Hoàng Vũ. So với các đối thủ, phiên bản gốc của cô trò không có nhiều đột phá song cả 2 đã khiến giám khảo lẫn khán giả đều bất ngờ. Gia Quý vốn sở hữu giọng mỏng và cao vút trong khi nam ca sĩ Vì yêu có chất giọng trầm dày. Tuy nhiên, cậu bé nỗ lực không ngừng để gằn giọng và thể hiện chất rock cuồng nhiệt với ca khúc Ngọn lửa cao nguyên .

Ngoại hình và giọng hát của Khánh Ngọc – Gia ​Quý đều thuyết phục trong phiên bản Kasim Hoàng Vũ.

Trong khi đó, Khánh Ngọc khiến Hoài Linh và Mỹ Linh “mắt tròn mắt dẹt” vì quá giống Kasim Hoàng Vũ ở ngoại hình. Nam danh hài cứ ngỡ giọng ca gốc Đà Nẵng xuất hiện cùng Gia Quý. Tuy nhiên, về chất giọng, cậu học trò lại thuyết phục bộ ba giám khảo hơn cả. NSND Hồng Vân khen ngợi cặp đôi thật sự rất chất và bày tỏ tiếc nuối vì bài hát ngắn ngủi. 

“Bình thường giọng con khá mảnh và cao nhưng con tập kỹ lưỡng để có tiết mục thành công”, giọng ca Tóc ngắn thích thú. Sáu Bảnh tiếp lời: “Chú thích đoạn gằn giọng vì con đã làm rất tròn. Chú không tưởng tượng con là Gia Quý nữa. Khánh Ngọc làm anh hết hồn vì giống Kasim Hoàng Vũ kinh khủng”.

Cặp đôi có nhiều tiết mục bứt phá đầy ấn tượng.

Đúng như mong đợi, trong đêm thi không có nhiều tính cạnh tranh, cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý vượt lên các đối thủ để ẵm giải thưởng 100 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 cặp đôi giành chiến thắng sau tiết mục cải lương ở tuần trước.

Sau 8 tuần thi, Hoàng Quân – Khương Ngọc vẫn giữ vững phong độ, dẫn đầu về điểm số. Giải nhất tuần giúp Khánh Ngọc – Gia Quý vượt lên vị trí thứ 2 trong khi Phương Mỹ Chi – Nam Cường bám theo sau. ​

Bảo Ngọc đang xuống phong độ.

Cặp đôi Phan Ngọc Luân – Bảo Ngọc cần lấy lại phong độ vì họ đang đứng cuối bảng. Mặc dù “công chúa út” gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn và tính cách đáng yêu nhưng các tiết mục của cô bé chưa thuyết phục được bộ ba giám khảo.

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí sẽ được phát sóng tối 27/11 trên VTV3.

Bình luận của bạn !


Tra cứu thông tin