Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 1
Tối 21/11, live show Bài ca không quên của Trọng Tấn diễn ra tại Cung Hữu nghị Hà Nội. Khách mời của đêm nhạc bao gồm ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, hai NSƯT Đăng Dương, Việt Hoàn.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 2
Xuyên suốt chương trình, nam ca sĩ liên tục đưa khán giả đến với những ca khúc làm nên tên tuổi của anh trong các dòng nhạc quê hương, nhạc cách mạng, dân ca – trữ tình… Nhạc sĩ Thanh Phương, đạo diễn âm nhạc của chương trình đã “khoác áo mới” cho toàn bộ các bài hát với màu sắc trẻ trung, hiện đại hơn.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 3
Hồ Quỳnh Hương là khách mời đặc biệt trong chương trình. Cô thể hiện hát đầy nội lực và cảm xúc với bản hit Anh cũng như các bản song ca khác bên cạnh Trọng Tấn.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 4
Cả hai cùng song ca bài hát trăng lưỡi liềm của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 5
Được đào tạo bài bản về thanh nhạc, Trọng Tấn và Hồ Quỳnh Hương đã phiêu theo cảm xúc trên nền bản phối theo phong cách semi-classic (bán cổ điển) được nhạc sĩ Thanh Phương “đo ni đóng giày” cho cặp đôi.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 6
Trên sân khấu, hai ca sĩ đã tiết lộ nhiều bí mật khiến khán giả bất ngờ. Trong khi Trọng Tấn hồi tưởng về quá khứ “khăn gói” vào Sài Gòn thi hát cùng Hồ Quỳnh Hương thì nữ ca sĩ Anh lại hé lộ về khả năng giỏi kiếm tiền của Trọng Tấn.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 7
Đêm nhạc Bài ca không quên còn là màn tái ngộ đặc biệt được khán giả yêu thích của bộ 3 Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 8
Bộ ba đã có sự kết hợp đầy ăn ý trong chương trình. Họ đã trình diễn lại thêm một lần nữa Liên khúc Việt Nam quê hương tôi Đường chúng ta đi.
Hồ Quỳnh Hương khen Trọng Tấn giỏi kiếm tiền - ảnh 9
Live show Bài ca không quên của Trọng Tấn mang màu sắc mới mẻ và đa dạng của Trọng Tấn. Thành công của đêm nhạc có sự đóng góp không nhỏ của nhạc sĩ Thanh Phương (giám đốc âm nhạc) và bà xã Thanh Hoa của Trọng Tấn trong vai trò sản xuất.

Ảnh và Video: Mạnh Thắng

Bình luận của bạn !


Xem thêm:

Table of Contents

Trọng Tấn 

Hồ Quỳnh Hương 

song ca 

trăng lưỡi liềm 

live show 

Tra cứu thông tin