Hương Giang Idol chiến thắng tuần ở “Hoán đổi”

Tập phát sóng thứ 6 của “Hoán đổi” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng Công ty BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng OPPO Smartphone)…

Năm nghệ sĩ này lần đầu tiên trải nghiệm những công việc thuộc các lĩnh vực nghệ thuật họ chưa từng làm: hương giang idol múa vòng, Thủy Top diễn kịch, lâm vinh hải hát nhạc kịch kết hợp nhảy trên giày cao gót, Petey diễn bi kịch còn Don Nguyễn làm nhà ảo thuật vui nhộn. Càng ngày mức độ đầu tư và chăm chút cho sự xuất hiện ở “Hoán đổi” của các nghệ sĩ tham gia chương trình càng cao nên các phần trình diễn của họ cũng trở nên hấp dẫn, bất ngờ và lôi cuốn hơn. Hình ảnh các nghệ sĩ lại đúng chất “hoán đổi” hơn qua từng tuần khiến nghệ sĩ trở nên đa năng hơn trong mắt khán giả.

Hương Giang Idol chiến thắng tuần ở “Hoán đổi” - ảnh 1
Cảnh trình diễn của Hương Giang Idol trong “Hoán đổi” Ảnh: ÂN NGUYỄN

Kết thúc chương trình, Hương Giang Idol đã có được chiến thắng đầu tiên với tiết mục thể hiện kỹ năng nhảy và đặc biệt là kỹ năng múa vòng của mình. Với Hương Giang, chiến thắng này không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của cô ở “Hoán đổi” mà còn là chiến thắng xứng đáng cho sự liều lĩnh, dám dấn thân.

Hương Giang Idol chiến thắng tuần ở “Hoán đổi” - ảnh 2

Hương Giang Idol chiến thắng tuần ở “Hoán đổi” - ảnh 3

Hương Giang Idol chiến thắng tuần ở “Hoán đổi” - ảnh 4

P.Uyên

loading…


Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video