“Cha đẻ Gangnam Style” tái xuất, san bằng mọi BXH
Table of Contents

Album thứ 7 của chàng béo Psy “Gangnam Style” vừa được công bố đã vươn lên vị trí số 1.

Đúng như đã hẹn, Psy công bố ca khúc mới Napal Baji Daddy vào 0h sáng ngày 1.12. Tính đến 7h sáng ngày hôm nay (theo giờ địa phương) Napal Baji đã vươn lên vị trí số 1 trong các BXH nhạc online nổi tiếng Hàn Quốc như Melon, Mnet Music, Naver Music, Monkey3… Ca khúc Daddy cũng nhanh chóng chiếm lĩnh các vị trí trong Top đầu, tạo nên vị thế độc tôn của Psy trong lần tái xuất tại Hàn Quốc.

“Cha đẻ Gangnam Style” tái xuất, san bằng mọi BXH - ảnh 1 “Cha đẻ Gangnam Style” tái xuất, san bằng mọi BXH - ảnh 1

Bìa album thứ 7 của Psy

Album có tổng cộng 9 ca khúc, ngoài hai bản MV mới ra mắt trên còn có I Remember you (feat Zion.T), Dream feat XIA của JYJ, ROCKnROLLBABY

“Cha đẻ Gangnam Style” tái xuất, san bằng mọi BXH - ảnh 1 “Cha đẻ Gangnam Style” tái xuất, san bằng mọi BXH - ảnh 1

Hình ảnh hài hước của Psy trong MV Napal Baji

Napal Baji là ca khúc thuộc thể loại nhạc punk nổi loạn hơn so với pop rock. Với tiếng đàn guitar kiểu thập niên 70, 80 kết hợp với trống tạo nên một ca khúc mang đậm “chất Psy” nhất khi có sự pha trộn giữa cổ điển lẫn hiện đại và hài hước. Trong khi đó Daddy là một bản nhạc dance với trọng tâm là nhạc điện tử độc đáo và mạnh mẽ.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Thưởng thức MV Napal Baji mới của Psy

Những hình ảnh hài hước do chính chàng béo Psy hóa trang trong hai MV mới “ra lò” này khiến fan thích thú. Trước đó trong cuộc họp báo ra mắt album, Psy đã khẳng định “sẽ không có một Gangnam Style thứ hai”. Dẫu vậy, “chất Psy” vẫn rất đậm nét trong mỗi MV của anh, từ âm nhạc đến vũ đạo.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Thưởng thức MV Daddy của Psy

Ngoài ra, Psy sẽ tham gia lễ trao giải MAMA 2015 tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 2.12. Concert cuối năm của chàng béo cũng sẽ tổ chức vào cùng tháng, từ ngày 24 đến 26 tại sân vận động Olympic Seoul.

Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)

Bình luận của bạn !


Tra cứu thông tin