Bị nghi hát nhép, Selena bình luận đập lại trên Instagram

Table of Contents

Selena đã để lại bình luận đáp trả trên Instagram khi bị nghi hát nhép tại Victoria's Secret Fashion Show 2015.

Trong khi nhiều người vẫn chưa hết ngỡ ngàng trước sự xuất hiện hết sức xinh đẹp và quyến rũ của selena gomez tại Victoria’s Secret Fashion Show năm nay thì số khác lại tỏ ra quan tâm hơn đến màn trình diễn của cô nàng. Sau khi Victoria’s Secret đăng hình chủ nhân hit “Same Old Love” lên tài khoản Instagram của mình, một người đã không giấu nổi sự tò mò và bình luận: “Cô ta có hát live không?” Và bất ngờ hơn cả là Selena Gomez đã trực tiếp giải đáp thắc mắc này khi comment ngay bên dưới rằng: “Vâng, tôi đã hát live đấy”.

Sự thẳng thắn của Selena đã khiến các fan rất thích thú. Nhiều fan cũng không ngần ngại lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình. Tài khoản Instagram có tên selenassweetheart chia sẻ: “Rõ ràng là Selena đã hát live, nếu bạn không nghe được lúc cô ấy phô giọng belt trong bài “Me and My Girls” thì tôi nghĩ rằng bạn nên đi khám tai đi”.

“Hands To Myself”, “Me and My Girls” – Selena Gomez

Một tài khoản khác có tên shreyashankr thì lại cổ vũ tinh thần Selena Gomez bằng một bình luận hết sức ý nghĩa: “Tôi chỉ hy vọng rằng mỗi lần có người ghét bạn và tìm cách hạ gục bạn thì hãy luôn vươn lên thật cao thật xa nhé. Hãy chinh phục bọn họ bằng LÒNG NHÂN ÁI. Và sự thành công nữa!”

“Khi anh ta chia tay bạn nhưng bạn lại ngày càng nóng bỏng”

Selena đã “Like” bức ảnh chế phía trên của fan

Selena Gomez đã trình diễn bản phối hai ca khúc “Hands to Myself” và “Me and My Girls” giữa dàn vũ công và người mẫu xinh đẹp tại show thời trang danh tiếng nhất nhì thế giới này vào 8/12 (giờ địa phương). The Weeknd cũng góp mặt với hai bản hit “In the Night” và “Can’t Feel My Face” trong khi Ellie Goulding thì lay chuyển cả khán đài với Army và “Love Me Like You Do”.

(Nguồn: AS)

Bình luận của bạn !

Tra cứu thông tin

Chủ đề xem nhiều