Hé lộ loạt ảnh CL quay MV tại Mỹ cùng will.i.am
Thủ lĩnh 2NE1 xuất hiện đầy quyến rũ và tự tin trong loạt ảnh hậu trường MV mới.

Không lâu sau khi phát hành solo single “Hello Bitches” trên toàn thế giới, CL đã quay lại guồng làm việc để “cày” cho sản phẩm tiếp theo của mình. Sáng nay 16/12, loạt ảnh từ hậu trường MV mới mà CL tham gia đã được hé lộ. Không chỉ vậy, thủ lĩnh 2NE1 còn bấm máy MV này với will.i.am của Black Eyed Peas.

Những hình ảnh mới nhất của CL từ trường quay MV hợp tác với will.i.am

Trang tin tức của Hàn Newsen đã đăng tải loạt ảnh CL với mái tóc xám bạc, mặc một chiếc áo xuyên thấu bên trong, ngồi trên xe phân khối lớn và tạo dáng đầy tự tin. Được biết, MV mới của CL được ghi hình vào 14/12 vừa qua tại Santa Monica, California.

CL update cho các fan về sản phẩm mới tuy nhiên không hé lộ nhiều thông tin

Một người mẫu góp mặt trong MV này đã hé lộ thông tin về sản phẩm mới của CL và will.i.am khi chia sẻ ảnh trên Instagram: “Vì tôi không thể đăng tải bất cứ hình ảnh hậu trường nào của hôm nay, đây là bức ảnh của tôi với mái tóc giả từ hit “Superdope” của will.i.am và CL! Một ngày dài làm việc nhưng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác với một nghệ sỹ tài năng. Bây giờ tôi vẫn còn lâng lâng ngay cả sau khi đã có thời gian trò chuyện cùng Will và nhóm của anh ấy”.

Người mẫu tham gia trong MV đã tiết lộ thông tin về sản phẩm mới này

Fan đoán rằng CL và will.i.am đang quay MV cho album kỷ niệm 20 năm hoạt động của black eyed peas dựa trên các tweet của will.i.am hồi đầu năm nay

Fan đoán già đoán non rằng màn hợp tác này là dành cho album kỷ niệm 20 năm hoạt động sắp ra mắt của Black Eyed Peas dựa trên một tweet trước đó của will.i.am với CL.

(Nguồn: KB)


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video