Girlgroup Thiếu Nữ Vũ Trụ bị ném đá vì nghi ăn theo EXO
Table of Contents

Fan EXO cho rằng số lượng thành viên, tên gọi và chiến dịch quảng bá của girlgroup này chẳng khác gì boygroup nhà SM.

Mới đây, Starship Entertainment (công ty quản lý của K.Will, SISTAR, Monsta X) đã hé lộ 3 trong số 12 thành viên thuộc girlgroup Hàn – Trung mang tên WJSN sắp lên sàn của mình. Đây là girlgroup thử nghiệm, ra đời theo kế hoạch bắt tay giữa Starship Entertainment phía Hàn Quốc và Yuehua Entertainment phía Trung Quốc. Tuy nhiên, dù mới lộ diện nhưng tân binh này đã phải nhận không ít gạch đá vì biệt danh “EXO phiên bản nữ”.

Có nhiều yếu tố khiến fan tin rằng WJSN đang ăn theo boygroup đông dân nhà SM, từ con số 12 thành viên, đến đội hình hỗn hợp Hàn – Trung và chiến dịch quảng bá qua lại giữa 2 nước. Ngoài ra, tên gọi WJSN viết tắt của Woo Joo So Nyeo (Thiếu Nữ Vũ Trụ) cũng gợi liên tưởng đến tên gọi bắt nguồn từ EXO Planet của EXO.

Nhóm nhỏ Wonder của WJSN gồm 3 thành viên Cheng Xiao, Bona và Dayoung

Hiện tại, WJSN được chia ra và hoạt động theo 4 nhóm nhỏ. Nhóm nhỏ đầu tiên mang tên Wonder, gồm Cheng Xiao, Bona và Dayoung. 12 mẩu WJSN đều là những gương mặt được tuyển chọn kỹ càng, sở hữu năng lực ấn tượng trong các lĩnh vực hát, nhảy, diễn xuất… Mặc dù bị hoài nghi về sự đoàn kết do có thành viên nước ngoài, nhưng WJSN lại trực thuộc sự quản lý của cả công ty Hàn và công ty Trung, theo đó tỉ lệ thành viên rời nhóm được dự đoán là thấp hơn.

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước bài viết này:

– “Thế nào họ cũng sẽ không ngóc đầu lên nổi, cũng như chìm nghỉm trong đống gạch đá vì trót ăn theo EXO”.

– “Có vẻ như Starship đang học FNC ở khoản lôi tên nghệ sĩ công ty khác vào để gây chú ý. Sao lại có thể trơ trẽn dùng tên EXO như thế chứ?”.

– “Xin lỗi chứ tôi chả hiểu vì sao EXO lại bị nhắc đến nữa, là fan EXO nên tôi càng bực”.

– “Nếu không muốn bị ghét thì đừng có lôi EXO vào”.

– “Thế này xong kiểu gì cũng có người nghĩ nhóm này trực thuộc SM cho mà xem. Starship, làm ơn dùng chính tên nghệ sĩ của mình trong mấy chiêu trò truyền thông này đi”.

– “Ai cho mấy người cái quyền tự gọi mình là “EXO phiên bản nữ” thế?”.

– “Đây chính là lý do vì sao các công ty nhỏ thường bị ghét. Đừng đạo nhái các công ty lớn nữa, tự nghĩ ra ý tưởng riêng đi. Không thể chịu nổi, hết concept vũ trụ, lại đến đội hình 12 mẩu, rồi còn thành viên Trung Quốc nữa…”.

(Nguồn: Sports DongA)

Bình luận của bạn !


Xem thêm:

exo 

nghi án ăn theo 

Tra cứu thông tin

Chủ đề xem nhiều