Khánh Ly xúc động chia sẻ về người chồng đã khuất
Table of Contents

Vừa qua, Khánh Ly đã có đêm diễn đáng nhớ và nhiều cảm xúc tại Hà Nội.


Vừa qua, Khánh Ly đã tổ chức thành công đêm nhạc “Cúi xuống thật gần” tại Hà Nội với sự tham dự của đông đảo khán giả trung niên.


Trong liveshow đầu năm 2016, bên cạnh những ca khúc đi vào lòng người như “Nỗi lòng người đi”, “Xin cho tôi”, “Đời đá vàng”,… khánh ly còn gây xúc động khi chia sẻ về người chồng đã khuất.Theo lời Khánh Ly chia sẻ, từ khi trở về Việt Nam từ năm 2013, bà luôn có sự đồng hành của người chồng đã khuất. Ngay cả khi ông qua đời, bà vẫn tin ông dõi theo mình ở nơi xa và cảm thấy không yên tâm khi bà phải 1 mình ca hát vất vả. Song, nếu nhìn thấy tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho bà trên sân khấu Hà Nội đêm qua, hẳn ông sẽ cảm thấy yên lòng và an nghỉ.Ngoài ra, Khánh Ly cũng cho hay bà đã tổ chức giỗ cho ông cách đây không lâu, và bà cảm thấy hạnh phúc khi đã hoàn thành tâm nguyện của ông trước khi mất.


Tuy đã gần 70 tuổi nhưng giọng hát của Khánh Ly vẫn khỏe khắn, mượt mà. Trong đêm liveshow này, bà đã trình diễn khoảng 20 ca khúc – một con số đáng nể thậm chí là đối với các ca sĩ trẻ còn sung sức.


Lệ Quyên là một trong những khách mời đặc biệt góp giọng trong liveshow Khánh Ly.Nữ ca sĩ nồng nàn trên sân khấu với “Ru ta ngậm ngùi” và “Đêm đông”.


2 giọng ca Quang Thành, Kim Anh hoài niệm với “Đường xưa lối cũ”.


Trước đó, nam ca sĩ còn biểu diễn trong khung cảnh lãng mạn với “Sương lạnh chiều đông” và dành vài phút giao lưu cùng khán giả.


Khánh Ly khiến khán giả thích thú khi mang xích lô lên sân khấuCùng tà áo dài truyền thống, thướt tha quen thuộc với con gái Việt Nam.Các tiết mục trên sân khấu đều được đầu tư chỉnh chu và kĩ lưỡng.Khánh Ly nắm chặt tay Kim Anh trong tiết mục tam ca.

Mỗi lần bước ra sân khấu, Khánh Ly đều nhận được tràn pháo tay reo hò bên dưới. Tuy hầu hết những khán giả đến tham dự đêm nhạc đều ở độ tuổi trung niên, nhưng họ vẫn hòa mình vào âm nhạc và đứng lên vỗ tay nồng nhiệt khi Khánh Ly hoàn thành tiết mục của mình.

Vợ cố nhạc sĩ Văn Cao lên sân khấu tặng hoa cho Khánh Ly.


Khánh Ly hạnh phúc trong vòng tay khán giả.

Bình luận của bạn !


Tra cứu thông tin

Chủ đề xem nhiều