Adele bắn rap, cover Spice Girls được Victoria Beckham khen ngợi

Table of Contents

Những ngày qua, nhiều người đang phát sốt vì màn khoe giọng và bắn rap trong ô tô của Adele.

Trong phần Carpool Karaoke thuộc chương trình The Late Late Show của James Corden, Adele đã được dịp khoe khả năng rap qua ca khúc “Monster” (Nicki Minaj).

James Corden mở màn Carpool Karaoke bằng việc dùng những câu hát của hit “Hello” để trò chuyện cùng Adele. Hai người đã cùng nhau hát “Hello” và sau đó gây bất ngờ bằng màn cover hit “Wannabe” của Spice Girls.

Adele bắn rap, cover Spice Girls được Victoria Beckham khen ngợi - ảnh 1

James Corden sau đó hỏi Adele về việc anh có nghe một tin đồn rằng cô nàng có khả năng rap rất đỉnh. Adele khiêm tốn trả lời rằng cô không nghĩ vậy đâu nhưng sau đó vẫn bắt đầu rap đoạn lời ca khúc “Monster” của Nicki Minaj cực xuất sắc đến mức chủ nhân hit “Super Bass” đã phải tweet ngay lập tức: “Adele quá sức dữ dội, tôi không thể đỡ nổi”.

Adele bắn rap, cover Spice Girls được Victoria Beckham khen ngợi - ảnh 2

Adele bắn rap, cover Spice Girls được Victoria Beckham khen ngợi - ảnh 3

Cả Nicki Minaj và Victoria Beckham đều rất thích thú với màn cover của Adele

Adele cũng tiết lộ với chàng MC dễ thương rằng từ nhỏ cô đã hâm mộ Spice Girls và cô thật sự rất buồn khi nghe tin Geri Halliwell rời nhóm. Sau khi xem Adele cover ca khúc “Wannabe”, cựu thành viên Spice Girls – Victoria Beckham cũng không giấu nổi sự hào hứng của mình: “Fan bự của Adele đây! Quá sức tuyệt vời! Cám ơn @adele và @jkcorden #tôiyêuspicegirls.

Carpool Karaoke là tiết mục hát trên xe hơi cùng những người nổi tiếng, được phát trong chương trình The Late Late Show của James Corden. Trước Adele đã có rất nhiều tên tuổi lớn tham gia chương trình này, trong đó có Stevie Wonder, Justin Bieber, Carrie Underwood, Mariah Carey, Rod Stewart, Iggy Azalea và One Direction. Ngoài “Hello” ra thì những ca khúc khác của Adele như “Someone Like You”, “Rolling In The Deep” và “All I Ask” cũng từng được hát trong tiết mục này.

(Nguồn: AS)

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

Adele 

Carpool Karaoke 

Tra cứu thông tin

Chủ đề xem nhiều