Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow

Table of Contents

Trong đêm nhạc “Ô cửa màu xanh” tối 16/1, Mỹ Tâm mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi thể hiện những ca khúc mới, thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Tối 16/1, Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc “Ô cửa màu xanh” tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM như một món quà tri ân đến người hâm mộ trong năm qua. Chương trình mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc ở những mảng âm nhạc khác nhau. Trong 25 tiết mục suốt hơn 3 giờ đồng hồ, “họa mi tóc nâu” thể hiện đa dạng các khía cạnh âm nhạc, từ những bản ballad nhẹ nhàng đến các ca khúc sôi động hay thậm chí, cô còn mang bolero và opera lên sân khấu này.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm thể hiện nhiều ca khúc mới mà cô chưa từng hoặc hiếm khi biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc. Đặc biệt, ca khúc “Đôi mắt màu xanh” là sáng tác mới nhất của nữ ca sĩ, được viết riêng cho chủ đề của chương trình. Teaser MV của bài hát này được chia sẻ cách đây vài hôm và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Các fan của cô tỏ ra khá háo hức để được nghe thần tượng biểu diễn ca khúc này trong đêm.

Mỹ Tâm chia sẻ, thông điệp của ca khúc như lời tự sự của người con gái đã vượt qua mọi đau khổ trong tình yêu, biết tha thứ hết tất cả để hướng đến một tương lai tương sáng, nhìn cuộc sống với ánh mắt đầy hy vọng.

“Yêu xa” là một trong những ca khúc nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả trong đêm nhạc. Mỹ Tâm đánh giá cao tài năng âm nhạc của Vũ Cát Tường và sự tinh tế trong trải nghiệm của cô nên mới có thể viết nên một bài hát đẹp đến vậy. Bằng cách xử lý riêng, nữ ca sĩ mang đến hơi thở mới cho ca khúc này, chất chứa sự trải nghiệm, day dứt.

Ở phần nhạc bolero, ca khúc “Cảm ơn người tình” khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh nữ ca sĩ tự đệm đàn hát khá mượt mà. Bài hát này từng được cô quay clip ngắn đăng tải lên trang cá nhân và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ.

Một đoạn ca khúc “Nhớ” và “Ước gì” được hát vui theo phong cách “nhạc sến” nhận được nhiều tràn pháo tay của khán giả.

Tiết mục “Dường như ta đã” được hòa giọng bởi Mỹ Tâm, Trọng Tấn và Quang Dũng để lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Sáng tác này của Mỹ Tâm được làm mới lại trong phần bè phối, tạo màu sắc mới mẻ hơn so với phiên bản hát đơn.

Một số hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm trong đêm nhạc:

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 1

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 2

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 3

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 4

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 5

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 6

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 7

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 8

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 9

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 10

Clip: Những tiết mục khiến fan không thể ngừng yêu Mỹ Tâm trong liveshow - ảnh 11

Bình luận của bạn !

Tra cứu thông tin

Chủ đề xem nhiều