Hit Hà Hồ bị Campuchia đạo thành phiên bản kinh dị

Table of Contents

Nội dung bản nhạc bị đạo nhái này bị cho là quá rùng rợn, không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Thời gian gần đây, trào lưu ca sỹ campuchia hát nhạc Việt Nam đang ngày một nở rộ khi hàng loạt bài hit của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Duy Mạnh,… lần lượt bị “đạo nhạc” mà không hề xin phép ý kiến tác giả. Gần đây nhất, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi phát hiện ca khúc hit – Cô đơn giữa cuộc tình do nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Hà Hồ bị nữ ca sỹ Campuchia “tái bản” thành bản nhạc phim kinh dị.

Khi ca khúc này được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối khi bài hit của Hà Hồ được chuyển thể và phát hành ở nước bạn, nhưng chất lượng không khác khác gì… một bản karaoke thông thường.

Ngoài ra, nội dung MV quá rùng rợn, không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi vì có những cảnh bắt cóc, cưa xác khá bạo lực.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Phiên bản tiếng Khmer của ca khúc Cô đơn giữa cuột tình đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Bản tiếng Việt do Hồ Ngọc Hà thể hiện và được đông đảo khán giả đón nhận cách đây không lâu.

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sỹ tỏ ra khá thích thú khi bài hát mới Cô đơn giữa cuộc tình vừa ra mắt không lâu đã có hẳn phiên bản tiếng Khmer. Tuy nhiên, mẹ của bé Subeo hoàn toàn không hay biết liệu ca sỹ nước bạn đã liên hệ với Nguyễn Hồng Thuận để xin phép cover hay mua bản quyền tiếng Campuchia hay chưa.

Bản thân cựu HLV The Voice cho biết, cô cũng không quá quan trọng hoá vấn đề này, bởi từ trước đến nay, vấn đề bản quyền vẫn chưa thực sự chặt chẽ nên việc các nghệ sỹ nước ngoài hát lại nhạc Việt Nam đã trở thành chuyện như cơm bữa.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Bản hit Tìm lại giấc mơ của Hà Hồ cũng từng bị nước bạn đạo nhạc cách đây vài năm.

Khi ca khúc Tìm lại giấc mơ từng bị “đạo nhạc” cách đây vài năm, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cũng từng chia sẻ, anh cảm thấy vui vì bài hát của mình sáng tác lại được đón nhận nồng nhiệt tại nước ngoài. Nhưng kèm theo đó, chàng nhạc sỹ mát tay cũng khá bức xúc khi sản phẩm của mình bị người khác sử dụng trắng trợn mà không hề xin phép.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)

Bình luận của bạn !

Tra cứu thông tin

Chủ đề xem nhiều