4 trải nghiệm thú vị game thủ sẽ được tận hưởng trong Garena Free Fire Max

0

937

Garena sẽ nâng cấp Free Fire với phiên bản có đồ họa cực cao có tên gọi Free Fire Max, ở phiên bản mới này game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị về đồ họa, tính năng, nhân vật, vũ khí,…

Đồ họa được nâng lên mức tối đa

Free Fire Max sẽ giúp game thủ trải nghiệm game ở mức đồ họa tối đa Super Ultra thay vì Ultra như hiện tại. Vì vậy phiên bản mới này chắc chắn sẽ nặng hơn về dung lượng lưu trữ, cụ thể nó sẽ chiếm khoảng 1 GB dung lượng của CPU.Với đồ họa này, Free Fire Max sẽ đem đến những chuyển động mượt mà ở mức độ thực tế cao hơn. Và bạn chỉ có thể chơi nó trên những chiếc điện thoại hiện đại nhất.

Sảnh 3D hoàn toàn mới

Theo thông tin bị rò rỉ thì phiên bản Garena Free Fire Max mới này sẽ được làm lại sảnh 3D hoàn toàn mới, bên cạnh chất lượng đồ họa được nâng cấp thì nhân vật của bạn cũng sẽ đi bộ quanh sảnh thay vì chỉ đứng yên như phiên bản thông thường. Đây sẽ là một điểm rất thú vị của trò chơi này đúng không nào?

Vũ khí mới

Free Fire Max cũng sẽ đem đến cho người chơi một loại vũ khí mới cụ thể là khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ có phạm vi 8x mới. Đây hứa hẹn sẽ là một bản nâng cấp đầy thú vị đối với những tay súng bắn tỉa. Free Fire max sẽ là thiên đường cho những người chơi có bản đồ 3D mới và súng SR mạnh mẽ với phạm vi 8x.

lựu đạn Thompson và Khói. Cũng là những vũ khí mới đáng chú ý khi phiên bản mới ra mắt. Nếu những thông tin rò rỉ này là thật thì Free Fire Max thực sự sẽ đem đến cho game thủ rất nhiều phấn khích.

Nhân vật mới

Kapella và Lucas cùng với thú cưng có tên Ottero sẽ là những nhân vật mới toanh trong phiên bản lần này. Kapella là nhân vật nữ có khả năng đặc biệt là hát bài hát chữa bệnh, cô sẽ là một đồng đội hữu ích trong đội hình của bạn. Điểm đặc biệt hơn, khi Kapella chết thì đội của bạn cũng ít thiệt hại hơn về đạn và vụ nổ.

Một nhân vật mới khác, Lucas, là một cầu thủ bóng đá trẻ với Kỹ năng Hat-trick. Với khả năng này, một số lượng đáng kể HP sẽ được phục hồi khi nhân vật này dọn sạch kẻ thù. Chữa bệnh là một kỹ năng cần thiết trong các trò chơi battle royale như Free Fire. Vì vậy, với khả năng này, nhân vật của bạn sẽ sống lâu hơn và mạnh mẽ hơn trong trò chơi này.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây