Girlgroup hỗn láo hát Rain hay không kém Taeyeon

“Girlgroup hỗn láo” A.KOR vừa tung ra bản cover cực ngọt hit mới của thủ lĩnh SNSD.

Vào ngày 5/3, “girlgroup hỗn láo” A.KOR đã ra mắt bản cover ngọt ngào ca khúc “Rain” của Taeyeon. Được biết, đây là một phần trong dự án cover của nhóm. Ngoài “Rain”, girlgroup này cũng cover các bài hát nổi tiếng khác như “Crying” (SISTAR), “Fool” (Park Hyo Shin), “Rainbow” (Jessie J) và “Chandelier” (SIA).

Khác với những scandal gây sốc hồi mới ra mắt, ba mẩu của A.KOR bao gồm Jiyoung, Kemy và Minju dường như trưởng thành hơn trong cả phong cách và giọng hát thông qua video cover lần này. Dù A.KOR phần nào đã có ấn tượng xấu trong mắt Kpop fan, nhưng không thể phủ nhận được chất giọng đầy tiềm năng và hòa hợp của cả ba khi thể hiện “Rain”. Trong phần bình luận dưới video, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho nhóm nhạc đầy tai tiếng này

Girlgroup hỗn láo hát Rain hay không kém Taeyeon - ảnh 1

Bản cover “Rain” của A.KOR

A.KOR là tân binh ra mắt vào năm 2014 và nổi tiếng nhờ scandal “đá xoáy” Park Bom (2NE1). Sau đó nhóm buộc phải ngừng các hoạt động quảng bá vì phong trào “tẩy chay” từ các Blackjack (fan 2NE1). Không những thế, thời gian về sau A.KOR còn dám tự nhận mình giỏi hơn cả girlgroup nổi tiếng Little Mix đến từ Anh Quốc. Điều này khiến cho Kpop fan ngày càng ngán ngẩm A.KOR vì những chiêu trò rẻ tiền nhằm lôi kéo sự chú ý từ công chúng.

Một số bản cover khác của A.KOR trong “Cover Project”:

“Rainbow” (Jessie J)

“Chandelier” (SIA)

“Crying” (SISTAR)

“Fool” (Park Hyo Shin)

Nguồn tham khảo: KB

Thăm dò ý kiếnBạn có đồng tình với ý kiến của cư dân mạng?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ngang ngửa Taeyeon thật!

Làm sao mà bằng bản của Taeyeon được!

Chịu, chẳng biết bản nào hay hơn…

Girlgroup hỗn láo hát Rain hay không kém Taeyeon - ảnh 2Girlgroup hỗn láo hát Rain hay không kém Taeyeon - ảnh 3

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

A.KOR 

Taeyeon 

Tin tức Video