Hàn Quốc xôn xao danh tính ca sĩ nổi tiếng bán dâm

Đại diện một công ty giải trí có tiếng ở Hàn cho hay, ngôi sao này đã thừa nhận hành…

Showbiz Hàn tiếp tục “rúng động” vì thông tin một vụ bán dâm của người nổi tiếng. Cảnh sát đang điều tra vì nghi vấn một nữ ca sĩ có tên tuổi và một nữ diễn viên có hành vi liên quan tới việc mua bán dâm.

Hàn Quốc xôn xao danh tính ca sĩ nổi tiếng bán dâm - ảnh 1 Hàn Quốc xôn xao danh tính ca sĩ nổi tiếng bán dâm - ảnh 1

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị triệu tập vì tình nghi đến một vụ bán dâm

Đêm khuya ngày 15.3, cảnh sát đã thẩm vấn nữ ca sĩ bị tình nghi. Rạng sáng ngày 16.3, một nữ diễn viên xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng cũng bị triệu tập điều tra.

Trong hai ngày, phóng viên trang Dispatch Hàn Quốc đã tiếp cận và chụp hình hai ngôi sao nữ đang nằm trong diện nghi ngờ. Một số hình ảnh được công bố cho thấy, cả hai nghệ sĩ này đã có mặt tại Văn phòng công tố viên Seoul để phối hợp điều tra.

Theo nguồn tin từ trang Dispatch, nữ ca sĩ C. vào tháng 4 năm ngoái được giới thiệu với một đại gia trong nước và có quan hệ mua bán dâm với một thương nhân Hàn kiều đang điều hành doanh nghiệp tại Los Angles (Mỹ), sau đó nhận về “giao dịch” 35 triệu won (700 triệu đồng).

Sau khi có mặt trong Văn phòng công tố suốt 3 tiếng, nữ ca sĩ C. và luật sư ra về. Ngôi sao người Hàn đeo khẩu trang và đội mũ đen để tránh chú ý. Ngoài ra, một nữ diễn viên khác cũng bị cảnh sát điều tra khiến dư luận Hàn dậy sóng, vì thời gian này liên tiếp xảy ra những vụ việc người nổi tiếng bị nghi bán dâm.

Hàn Quốc xôn xao danh tính ca sĩ nổi tiếng bán dâm - ảnh 1 Hàn Quốc xôn xao danh tính ca sĩ nổi tiếng bán dâm - ảnh 1

Nữ ca sĩ ra về sau khi bị điều tra tại Văn phòng công tố viên

Đại diện một công ty giải trí có tiếng ở Hàn chia sẻ: “Đang phát sinh ngày một nhiều những vụ bê bối trong giới sao, nhưng lần này rõ ràng là một việc mà không ai muốn thừa nhận. Nhiều tin đồn cho biết, người nổi tiếng bị nghi là đối tượng chính của vụ bán dâm đã thừa nhận hành vi của mình và sẽ bị xử lý pháp luật”.

Ngay dưới bài viết của trang Dispatch, nhiều cư dân mạng Hàn đưa ra nhận xét chỉ trích lối sống của một bộ phận các nghệ sĩ trẻ lấy danh nghĩa ngôi sao để làm những việc mờ ám.

Một số phỏng đoán được đề cập như nữ ngôi sao họ Yoon, hay tin đồn về một giọng ca thuộc công ty giải trí Y. nhưng tất cả chỉ dừng ở phỏng đoán.

Bình luận của bạn !

Tin tức Video