Bản cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời lời Việt bất ngờ gây sốt

Mới được đăng tải trong tối nay nhưng bản cover lời Việt nhạc phim “Hậu Duệ Mặt Trời” đã thu về lượng Thích và Chia sẻ khủng.

Trong lúc người hâm mộ gần xa còn đang điên đảo vì loạt soundtrack được tung liên hoàn của “Hậu Duệ Mặt Trời”, một bản cover lời Việt cho “Everytime” đã bất ngờ xuất hiện vào chiều tối hôm nay 18/3 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng fan.

Bản cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời lời Việt bất ngờ gây sốt - ảnh 1

“Everytime” lời Việt – Minh Nhật & Phúc Pô (Lời Việt: Quốc Duy)

“Everytime” MV – Chen & Punch

Bản gốc là một trong những ca khúc soundtrack khiến fan mê mệt nhất “Hậu Duệ Mặt Trời”, vậy nên không lạ khi “Everytime” phiên bản Việt cũng dễ dàng cưa đổ những người hâm mộ của bộ phim. Bản cover “Everytime” chỉ Việt hóa phần hát của Chen, còn phần của Punch giữ nguyên tiếng Hàn, tuy nhiên vẫn làm fan Việt thích mê bởi giọng hát của hai cái tên thể hiện: Minh Nhật và Phúc Pô.

Bằng chứng là chỉ sau gần 2 giờ đồng hồ được đăng tải trên fanpage Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam, bản cover “Everytime” Việt hóa đã thu về hơn 5.500 Thích và 900 lượt Chia sẻ.

Bản cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời lời Việt bất ngờ gây sốt - ảnh 2

Khởi My hát lời Việt một đoạn ngắn “This Love” (Davichi)

“This Love” MV – Davichi

Trước đó một ngày, Khởi My cũng vừa đăng tải clip thể hiện một đoạn ngắn Việt hóa hit “This Love” của Davichi, thu hút lượng Thích và Chia sẻ cực khủng.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video