Hậu Duệ Mặt Trời: Phải đảm bảo hoàn hảo từ phim đến OST

Các bản OST “Hậu Duệ Mặt Trời” đã được tiến hành thu âm lại nhằm đưa cung bậc cảm xúc người xem lên cao nhất.

Vừa qua, đại diện nhà sản xuất “Hậu Duệ Mặt Trời” tiết lộ rằng 4 bản nhạc phim trong đó có “With You” của LYn và “You’re My Everything” của Gummy đã được tiến hành thu âm lại nhằm đưa cảm xúc của người nghe lên cao nhất có thể.

Hậu Duệ Mặt Trời: Phải đảm bảo hoàn hảo từ phim đến OST - ảnh 1

4 ca khúc nhạc phim “Hậu Duệ Mặt Trời” đã được thu âm lại trước khi đến tay khán giả

Đại diện Yoo Jin Oh đã giải thích kỹ hơn cho vấn đề này: “Chúng tôi vẫn không cảm thấy hài lòng với ca khúc được thu âm trước đó. Sau khi cân nhắc, chúng tôi quyết định thực hiện lại. Đoàn làm phim cùng các ca sỹ đã gặp nhau rất nhiều lần để bàn bạc về việc tạo ra một ca khúc hoàn hảo cho “Hậu Duệ Mặt Trời”. Nhờ sự cố gắng của họ, chúng tôi đã cho ra đời những bản nhạc phim có thể nâng cao mối liên kết giữa bộ phim và người xem.”

Hai nhà sản xuất Lee Eung Bok, Kang Dong Yoon cùng LYn đã gặp nhau tại một studio ở Gangnam để hoàn thành ca khúc “With You”. Để giai điệu buồn bã của bài hát này có thể chạm tới con tim của người nghe, họ đã phải thay đổi một số âm điệu và cả lời nhạc để giọng của LYn có thể nghe ám ảnh hơn. Thậm chí nghệ sỹ guitar Ham Choon Ho cũng đã sửa lại một số đoạn của anh trong “With You”.

“With You” MV – LYn

Bên cạnh đó, bản hit “You’re My Everything” cũng đã có những cải tiến đáng kể sau khi được thu âm lại. Nữ ca sỹ Gummy đã mất khoảng 7 tiếng đồng hồ để hoàn thành ca khúc. Sau đó, “You’re My Everything” được hoàn tất khâu hậu kỳ tại Mỹ dưới bàn tay của nhà sản xuất từng làm việc với Adele.

“You’re My Everything” MV – Gummy

Ngoài “With You” và “You’re My Everything” thì bản hit “Once Again” của Kim Na Young và Mad Clown cũng đã phải thu âm lại. Nhờ đó, các tín đồ của “Hậu Duệ Mặt Trời” không những đã mắt mà còn đã tai khi thưởng thức bộ phim này. Được biết, bản soundtrack thứ 8 sẽ được ra mắt vào tuần sau.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận của bạn !

Tin tức Video