Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động

Chị Hoa khoác vai con gái cùng cất cao tiếng hát “Đường đến ngày vinh quang” trong hình ảnh và giọng hát Trần Lập khiến khán giả rơi nước mắt.

Mới đây (25/3), chương trình Bữa trưa vui vẻ phiên bản đặc biệt với mục đích tưởng nhớ Trần Lập đã để lại nhiều xúc cảm sâu sắc. Không chỉ được nghe lại những ca khúc làm nên tên tuổi của ban nhạc Bức Tường, khán giả còn có cơ hội được lắng nghe những kỉ niệm vui, buồn thời còn hoạt động cùng nhau với các anh em của Trần Lập. Qua đó mới thấy, trong mắt đồng môn, nam ca sĩ không chỉ là một người anh, một người thầy mà còn là người truyền cảm hứng, dẫn lối ước mơ và thắp lửa cho những trái tim đam mê dòng nhạc “lạ”.

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 1

Trần Nhất Hoàng, cựu thành viên Bức Tường đã chia sẻ: “Anh Lập đã gợi mở cho mọi người một ước mơ, đó là theo tôi nhớ khi ra đời “Đường tới ngày vinh quang” đấy, với những ca từ, những ca khúc của Anh Lập đã làm các anh em cực kì gắn kết với nhau… Anh ấy thật sự là một tượng đài của rock Việt. Anh mong muốn sẽ đưa nhạc rock đến với công chúng hơn và cho người ta một cái nhìn thiện cảm hơn với “cái thứ” vô tri đó“, trong khi Trần Tuấn Hùng, đồng sáng lập ban nhạc cùng trần lập đã rưng rưng khi kể về kỉ niệm “bị bóp nát trái tim” khi từng nghe anh tuyên bố “diễn đêm cuối cùng” trong một liveshow. Tuy vậy, huấn luyện viên The Voice mùa đầu đã không thể bỏ rơi “dòng máu rock” và hứa hẹn sẽ cùng anh em đi đến cuối cùng. Tuấn Hùng cho hay: “Chúng tôi đã quyết tâm đi cùng nhau đến khi nào mà không còn ai nghe được chúng tôi nữa thì thôi“.

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 2

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 3

Những người anh em Bức Tường u sầu nhớ lại kỉ niệm bên Trần Lập.

Nhiều đồng nghiệp, bạn học cũ hay những người từng có cơ hội tiếp xúc với Trần Lập cũng không khỏi bồi hồi khi nhớ về anh. Những dự định của anh, bao gồm thực hiện thêm nhiều chuyến từ thiện ở vùng sâu, tổ chức chương trình giao lưu giữa các ban nhạc rock hay phối lại các ca khúc làm nên tên tuổi Bức Tường,… nay đã dang dở khi anh đã về cát bụi. Song, trong mắt những người ở lại, anh vẫn là nghệ sĩ nghiêm túc trong công việc, hết lòng với đam mê và luôn đau đáu suy nghĩ phát triển dòng nhạc rock tại Việt Nam.

Sau khi nghe những bài hát của anh Lập, An cảm thấy rất yêu đời và có động lực“, mẫu Tây Andrea Aybar chia sẻ. Ca sĩ Khắc Hiếu cũng bộc bạch: “Điều mà Hiếu học được từ anh Lập là trong bất kì trường hợp nào cũng phải giữ tinh thần không lùi bước, không nản chí“. Như vậy, dù Trần Lập đã ra đi nhưng tinh thần mà anh có trong cả cuộc đời, qua nhiều thăng trầm từ lúc mới thành lập Bức Tường, đồng hành cùng anh em trên những nẻo đường gần xa, hay mạnh mẽ chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng,… sẽ tiếp tục truyền cảm hứng đến những nghệ sĩ trong nghề nói riêng và giới trẻ nói chung.

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 4

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 5

Hàng trăm khán giả hòa mình vào buổi tưởng niệm nam rocker.

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 6


Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 7


Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 8
Nhiều khán giả không giấu được sự thẫn thờ trên gương mặt.

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 9

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 10


Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 11


Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 12


Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 13

Một số hình ảnh trong chương trình.


Đặc biệt, cuối chương trình là MV “Đường đến ngày vinh quang” được thể hiện qua giọng hát của vợ con Trần Lập cùng đông đảo nghệ sĩ, bạn bè đã khiến mọi người không khỏi bồi hồi xúc động. Vượt qua nỗi đau, vợ và con gái anh vẫn mạnh mẽ mỉm cười cất cao tiếng hát như món quà vô giá gửi đến anh và những người yêu mến giọng ca Trần Lập và ban nhạc Bức Tường.

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 14

Hình ảnh vợ con hát tưởng nhớ Trần Lập khiến khán giả bồi hồi xúc động - ảnh 15
Vợ con Trần Lập mạnh mẽ hát lại ca khúc của anh.

Clip các nghệ sĩ, bạn bè Trần Lập hát lại ca khúc “Đường đến ngày vinh quang”.

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video