Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: Tôi từ chối vì… không hứng thú

Gặp gỡ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong buổi chiều khi chị về thăm quê hương Quảng Ninh của mình, nữ ca sĩ vùng đất mỏ đã có những chia sẻ thú vị với phóng viên…

PV: Chào chị Hồ Quỳnh Hương, gặp lại chị ngay tại mảnh đất Quảng Ninh đầy bất ngờ. Chị có thể chia sẻ lý do sau một thời gian chị “vắng bóng” biểu diễn ở quê nhà hay không?
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương : Đây là lần đầu tiên tôi trở về quê hương trong năm 2016, vì gia đình tôi hiện đã chuyển hết vào trong Nam sinh sống, nên cơ hội trở về mảnh đất quê hương của mình cũng có phần hạn chế đi. Tuy nhiên, nếu có cơ hội được trở về cống hiến, phục vụ cho quê hương thì tôi vẫn luôn sẵn sàng.
Có nhiều khán giả luôn hỏi tôi dạo gần đây tôi ít nhận show diễn, thực tế thì đúng là vậy nhưng thời gian mà tôi dành nhiều hơn chính là dồn toàn bộ bộ tâm sức và nhiệt huyết của mình cho công việc đạo tạo và giảng dạy học sinh có nhiều triển vọng ca hát, và có tâm với nghề, tại không gian riêng của mình.
– Có nhiều đơn vị cũng mời Hồ Quỳnh Hương đi diễn, nhưng đa số đều nói “rất khó mời” vì chị đều từ chối. Chị cho biết lý do là gì?
Thực ra, những đơn vị mời hoặc các chương trình mời tôi đi diễn tôi từ chối vì… không hứng thú. Nói thật, tôi chỉ nhận lời đối với những chương trình nào về quê hương, hát tại Quảng Ninh quê tôi hoặc những chương trình nào khơi gợi được cảm xúc của tôi, hay những chương trình xã hội, từ thiện, hoặc các hoạt động có tính chất ca ngợi quê hương, đất nước. Chứ những chương trình mà không có cảm hứng thì cho dù có trả tiền cát xê rất cao thì tôi cũng từ chối mà thôi.
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: Tôi từ chối vì... không hứng thú - ảnh 1
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
– Năm 2016, chị có những dự tính gì cho âm nhạc của mình?
Năm 2016, tôi sẽ quay trở lại với sân khấu âm nhạc một cách mạnh mẽ và năng động hơn, với nhiều vai trò hơn. Nhưng đặc biệt nhất là sự kiện giới thiệu album nhạc bolero mới, cũng như sẽ chính thức giới thiệu học trò của mình nhưng tên của người đó thì tôi xin được giấu kín.
Bên cạnh đấy, tôi cũng nhận lời tham dự một show truyền hình thực tế, chỉ mong các khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ.
– Năm 2015, có thông tin chị hủy show diễn lớn nhất của mình vì tài chính. Chị có thể chia sẻ chính xác về thông tin này?
Tôi chưa bao giờ nói việc mình hủy show là do chưa chuẩn bị đủ kinh phí tài chính. Khi tôi đã quyết tâm làm việc gì đó, tôi rất tập trung nhưng phải hủy show diễn tôi đầu tư công sức thì chỉ có thể là vấn đề về sức khỏe và show chưa đạt yêu cầu mà thôi.

Tôi ngoài việc đi hát, đi diễn, đi dạy tôi còn làm Kinh doanh nữa nên cũng khá bận rộn trong công việc của mình. Và công việc nào cũng khiến tôi say mê nên không thể nói việc tôi hủy show là do thiếu tài chính.
– Dù khá lớn tuổi rồi nhưng chuyện gia đình chị vẫn chưa nghĩ tới. Chị có dự tính gì về cuộc hôn nhân của mình trong tương lai?
Tôi sợ nhất người nào hỏi về vấn đề đó vì câu hỏi này…thật sự quá khó. Chắc lúc nào trả lời câu hỏi này tôi cũng chỉ cười trừ mà thôi, đó cũng là cách mà tôi… khất nợ với khán giả, với gia đình. Bây giờ, tôi chỉ mong bình an, hạnh phúc và thịnh vượng sẽ đến với bản thân, với gia đình và đất nước mình.
– Cảm ơn chị.
Dạ Thảo

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video