DJ Mariah Nguyễn: Tôi định nhắn tin xin lỗi Tim

Nữ DJ nóng bỏng thấy oan ức khi mấy ngày qua bị mọi người chỉ trích mối quan hệ của cô với Tim.

Những ngày gần đây, nam ca sĩ tim lại vướng vào một scandal tình ái mới khi Facebook cá nhân của nữ dj mariah Nguyễn bị hack. Theo đó, những tin nhắn khá tình cảm của Tim với nữ DJ này cũng bị công khai.

DJ Mariah Nguyễn: Tôi định nhắn tin xin lỗi Tim - ảnh 1 DJ Mariah Nguyễn: Tôi định nhắn tin xin lỗi Tim - ảnh 1

Nữ DJ Mariah Nguyễn.

Trong những tin nhắn mà Tim gửi cho Mariah, có thể thấy nam ca sĩ chủ động tìm gặp cô với mục đích theo dõi những màn trình diễn của Mariah tại các bar, club nhạc. Những tin nhắn được gửi đi với với giọng điệu quan tâm khá ân cần.

Khi những hình ảnh này được phát tán, Tim ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bị nhiều người đánh giá là có thái độ “à ơi” với nữ DJ xinh đẹp. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã ngay lập tức phủ nhận và cho rằng, mối quan hệ giữa anh và Mariah chỉ là bạn bè thông thường.

DJ Mariah Nguyễn: Tôi định nhắn tin xin lỗi Tim - ảnh 1 DJ Mariah Nguyễn: Tôi định nhắn tin xin lỗi Tim - ảnh 1

Tim vướng phải ồn ào tình ái.

Sau khi vụ trở nên ồn ào, Mariah đã lên tiếng và cho biết, đây là sự việc “ từ trên trời rơi xuống ” mà chính cô cũng không thể kiểm soát được.

Ban đầu, cô định nhắn tin xin lỗi Tim để anh đỡ bị hiểu lầm và gia đình không bị ảnh hưởng nhưng cuối cùng lại thôi: “Tôi khá mệt mỏi và căng thẳng, chuyện từ đâu bỗng dưng rơi xuống mà tôi không kiểm soát được. Tôi có ý định nhắn tin xin lỗi Tim nhưng nghĩ lại, thôi không cần thiết bởi vì Tim sẽ hiểu, Facebook tôi bị hack, tôi mất quyền kiểm soát trên chính trang cá nhân của mình “.

Khi được hỏi có hay không chuyện dùng scandal này để đánh bóng tên tuổi, Mariah cho biết: “ Tôi không cần nổi tiếng theo cách đi như thế. Tôi theo nghề DJ đã nhiều năm liền, thành công tôi đạt được không ít, show diễn đến với tôi đều đặn và tôi có cảm giác, con đường thành công đang leo dốc chứ không 'thả phanh'. Tôi có thể khẳng định, bản thân không dựa vào scandal để làm những việc tồi tệ như thế “.

Chia sẻ về mối quan hệ với Tim, Mariah khẳng định: “ Tin nhắn rõ ràng khẳng định, mối quan hệ giữa tôi và Tim là hoàn toàn không có gì vượt trên mức bạn bè. Mọi người có thể đọc lại nội dung tin nhắn trao đổi giữa tôi và Tim, đừng gieo tiếng ác, chỉ trích tôi như những ngày qua. Tôi thấy bản thân rất oan ức “.

DJ Mariah Nguyễn: Tôi định nhắn tin xin lỗi Tim - ảnh 1 DJ Mariah Nguyễn: Tôi định nhắn tin xin lỗi Tim - ảnh 1

Mariah khẳng định quan hệ giữa cô và Tim không vượt quá mức bạn bè.

Mariah cũng cho biết thêm, cô cũng biết Tim là người đã có gia đình và con cái nên sẽ không có chuyện cô làm “hồ ly tinh” để xen ngang vào mối quan hệ này: “ Tim và Trương Quỳnh Anh là một đôi đẹp, họ từng trải qua sóng gió để đến được với nhau. Tôi không có sở thích làm 'hồ ly tinh', dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào “.

Mariah còn cho biết, tuy bản thân là một người sống thoáng nhưng không dễ dàng “lả lơi” trong vòng tay người đàn ông khác và Tim cũng không phải mẫu người cô yêu thích.

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video