Cha đẻ của Wake me up Avicii tuyên bố giải nghệ sau 10 năm hoạt động

Nam DJ người Thụy Điển nổi tiếng Avicii đã đăng tải một bức tâm thư khá dài trên Facebook chính thức, gửi lời cảm ơn đến những người sát cánh bên anh…

Cách đây chỉ vài tiếng đồng hồ, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Thụy Điển Tim Bergling, đã tuyên bố giải nghệ trong sự bàng hoàng của người hâm mộ trên toàn thế giới. Phần lớn khán giả yêu âm nhạc biết tới anh qua những với nghệ danh Avicii. Nam DJ đăng tải một bức tâm thư khá dài trên Facebook chính thức, gửi lời cảm ơn đến đội ngũ sản xuất cùng người hâm mộ, những người sát cánh bên anh trong suốt quãng đường 10 năm hoạt động.

Cha đẻ của Wake me up Avicii tuyên bố giải nghệ sau 10 năm hoạt động - ảnh 1

“Xin chào người hâm mộ trên toàn thế giới!

Trước tiên, tôi muốn cảm ơn các bạn, những người đã cho tôi cơ hội hoàn thành ước mơ của mình. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn những người đồng đội và người hâm mộ yêu quý đã giúp tôi trải nghiệm và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đồng nghiệp đã mở ra lối đi mới khi cả thế giới đang đắm chìm trong cơn bão âm nhạc EDM và bản thân tôi cũng cảm thấy rất may mắn khi được trở thành “tâm điểm” giữa cơn bão đó. Cám ơn những người anh em đã tin tưởng vào những gì đã tôi đã làm và những sản phẩm tôi mong muốn được “khuếch đại” xứng tầm thế giới”.

Cha đẻ của Wake me up Avicii tuyên bố giải nghệ sau 10 năm hoạt động - ảnh 2

“Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến người anh trai, đồng thời là người bạn đồng hành Ash, đã cùng tôi vượt qua những chặng đua tưởng chừng không thể tới đích nhưng nhờ vào ý chí nỗ lực, hợp tác ăn ý cùng tình anh em gắn bó, chúng tôi đã vượt qua tất cả. Em sẽ luôn trân trọng những tháng ngày chúng ta sát cánh bên nhau này dù nó có dẫn ta đi đến đâu. Em đã có thể sáng tác nhiều hơn nhưng chặng đường của chúng ta đã sớm đi đến hồi kết.

Cảm ơn mọi người ở At Night, gửi lời biết ơn đặc biệt đến từng thành viên của tập thể chúng ta, người đã góp sức từ những ngày đầu mới vào nghề. Không có sự giúp đỡ của những người anh em, tôi đã không thể đứng trên sân khấu như ngày hôm nay. Gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Carl Vernersson, Filip Holm, Marcus Lindgren, Victor Lee và Panos Ayassotelis”.

Nam DJ dành lời tri ân chân thành nhất đến những cái tên cùng anh chung tay tạo dựng nên tiếng tăm của Avicii như ngày hôm nay, và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: “Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi, không quản đường xa đến xem những buổi biểu diễn của tôi, mua vé, bảo vệ tôi khỏi những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Cảm ơn các bạn”.

Cha đẻ của Wake me up Avicii tuyên bố giải nghệ sau 10 năm hoạt động - ảnh 3

Nam DJ nổi tiếng bày tỏ, đã đến lúc bản thân cần thay đổi và làm mới mình – việc anh luôn chật vật đấu tranh tư tưởng trong suốt quãng thời gian qua. Hai tuần trước, Tim Bergling đã có một chuyến đi vòng quanh nước Mỹ cùng với bạn bè, chỉ để nhìn và suy nghĩ về mọi thứ trong một góc nhìn khác. Điều đó đã giúp anh nhận ra rằng bản thân cần thay đổi.

Ngoài ra, Avicii tuyên bố sẽ không bao giờ từ bỏ âm nhạc và sẽ luôn giữ kết nối với các fan, tuy nhiên: “Tôi đã quyết định rằng năm 2016 sẽ là quãng thời gian cuối cùng tôi đồng hành cùng âm nhạc. Mãi đồng hành cùng các bạn, Tim Bergling/ Avicii”.

Cha đẻ của Wake me up Avicii tuyên bố giải nghệ sau 10 năm hoạt động - ảnh 4

Tim Bergling là nam nghệ sĩ sinh ngày 8/9/1989. Anh được biết đến với nghệ danh Avicii. Qua nhiều năm hoạt động, anh đã được công nhận trên toàn thế giới. Anh từng xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng 100 DJs bình chọn bởi tạp chí DJ Magazine vào năm 2011, xếp thứ 3 trong 2 năm liên tiếp sau đó. Anh từng được đề cử giải Grammy 2 lần cho ca khúc “Sunshine” với David Guetta năm 2012, và đĩa đơn “Levels” năm 2013. Những ca khúc chạm đến tâm hồn người hâm mộ do Avicii sản xuất phải kể đến “Wake Me Up”, “Levels” và “Addicted To You”,…

Vấn đề sức khoẻ của Avicii trở nên đáng lo ngại trong nhiều năm nay và bản thân nam DJ đã phải tạm hoãn tất cả các show diễn trong một thời gian dài để về nghỉ ngơi (và trị bệnh) tại quê nhà Stockholm – Thụy Điển. Nguyên nhân lớn nhất đó là Avicii sử dụng nhiều đồ uống có cồn trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Những bản hit làm nên tên tuổi của Avicii:

“Wake Me Up” – Avicii

“Levels” – Avicii

“Addicted To You” – Avicii

Nguồn: Billboard

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

avicii 

wake me up 

Làm QUIZ
Tin tức Video