Hương Hồ: Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính

Nữ ca sỹ cũng tiết lộ những giây phút “căng thẳng” với đồng nghiệp trên ghế nóng X-Factor.

Chiều nay (30.3), các nghệ sỹ Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức ra mắt giới truyền thông với danh nghĩa giám khảo của chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016 .

Ngoại trừ Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh là hai gương mặt cũ từng góp mặt tại mùa thi đầu tiên, sự xuất hiện của bộ đôi Thanh Lam – Tùng Dương cũng nhận được không ít sự quan tâm từ công chúng kể từ khi danh sách ghế nóng mùa 2 được hé lộ.

Hương Hồ: Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính - ảnh 1 Hương Hồ: Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính - ảnh 2

Vắng mặt Dương Khắc Linh, bộ ba giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương, Hương Hồ tạo dáng cùng giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương.

Trước nghi vấn cho rằng Nhân tố bí ẩn có thể sẽ kém hấp dẫn khi dàn giám khảo mùa 2 quá ít tính giải trí, nữ ca sỹ vùng mỏ đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp và khẳng định: “Tuy Tùng Dương, Thanh Lam đều là những giám khảo cực kỳ khó tính, nhưng ở họ lại có tính Giải trí rất cao. Trong lúc quay hình, Tùng Dương từng khiến nhiều người bất ngờ khi vô tư đứng lên nhảy múa, “bung lụa” nhiệt tình với các thí sinh. Ngoài ra, chị Thanh Lam và tôi cũng đã có nhiều giây phút vô cùng kịch tính trên ghế nóng. Ngay cả khi chương trình kết thúc và đi vào hậu trường, hai chúng tôi vẫn còn đầy cảm xúc.”Hươn

Hương Hồ cho biết, nếu năm trước cô từng đảm nhận “vai ác” trên ghế nóng, thì lần này cô sẽ hiền hơn, dễ tính hơn với các thí sinh và nhường lại vai trò khó tính cho hai giám khảo mới.

Hương Hồ: Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính - ảnh 1 Hương Hồ: Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính - ảnh 2

Hồ Quỳnh Hương sẽ có những giây phút “căng thẳng” cùng Thanh Lam trên ghế nóng.

Chia sẻ cảm xúc lần đầu cầm cân nảy mực tại X-Factor, Tùng Dương cho biết: “ Trước đây tôi cũng nhận được nhiều lời mời từ ban tổ chức, nhưng đến tận bây giờ, tôi mới có cái duyên để sắp xếp thời gian ngồi ghế nóng của một show thực tế dài hơi như X-Factor. Chưa kể format của chương trình này rất lôi cuốn, bản thân HLV có thể thoải mái dùng kiến thức chuyên môn để nhận xét mà không quá phụ thuộc vào tính giải trí, hay dùng chiêu trò để lôi kéo thí sinh.”

Nam ca sỹ khẳng định thêm, cá tính của anh trên ghế nóng hoàn toàn khác biệt với những người tiền nhiệm, từng làm giám khảo như Mr. Đàm mùa đầu tiên. “ Nếu các bạn trông chờ một dàn ban giám khảo đem nhẫn kim cương để dụ thí sinh thì chúng tôi không làm được. Chúng tôi cũng không thể đáp ứng việc phải kết hợp giữa tính chuyên môn và tính giải trí cao. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm, huấn luyện các thí sinh để mang đến những giọng ca chất lượng, đẳng cấp cho chương trình X-Factor 2016″ , nam ca sỹ cho biết.

Hương Hồ: Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính - ảnh 1 Hương Hồ: Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính - ảnh 2

Sự góp mặt của Thanh Lam, Tùng Dương hứa hẹn gây bất ngờ tại X-Factor mùa 2.

Về phía Thanh Lam, cô cho biết, tuy bản thân theo đuổi nghệ thuật chính thống nhưng cô không có ý định biến các thí sinh thành “bản sao” của mình. Nữ Diva khẳng định, cô sẽ huấn luyện, định hướng cho các thí sinh X-Factor dựa vào điểm mạnh của từng người.

Dự kiến, tập đầu tiên của vòng Sơ tuyển X-Factor sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 3/4 tới trên kênh VTV3.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video