Ke$ha được đề nghị rút lại tuyên bố bị cưỡng hiếp

Ke$ha được đề nghị rút lại tuyên bố bị cưỡng hiếp

Hồi tháng 2, tòa án phán quyết Ke$ha không thể hủy hợp đồng độc quyền với nhà sản xuất âm nhạc Dr.Luke và hãng đĩa Sony mặc dù cô khẳng định bị Dr. Luke hãm hiếp. Mới đây, giọng ca Tik Tok tiết lộ lấp lửng trên trang cá nhân rằng cô được Sony gợi ý một trao đổi. Hãng đĩa sẽ để Ke$ha tự do nếu cô phủ nhận những cáo buộc cưỡng hiếp và xin lỗi trước công chúng.

Ke$ha được đề nghị rút lại tuyên bố bị cưỡng hiếp - ảnh 1
Kesha bị tòa phán thua trong vụ kiện Dr.Luke và Sony.

Qua trang Instagram, Ke$ha viết: “Chuyện là thế này, tôi nhận được một đề nghị trả tự do nếu tôi nói rằng mình đã nói dối. Tôi sẽ phải xin lỗi công khai và nói rằng mình chưa bao giờ bị cưỡng hiếp. Chuyện hậu trường là thế này đấy”.

Nữ ca sĩ 29 tuổi khẳng định cô sẽ không chấp nhận cuộc trao đổi này. “Tôi sẽ không rút lại sự thật, tôi thà để sự thật hủy hoại sự nghiệp còn hơn là nói dối vì tên quái vật ấy một lần nữa” – Ke$ha tuyên bố.

Ke$ha được đề nghị rút lại tuyên bố bị cưỡng hiếp - ảnh 2
Fan đòi Sony trả tự do cho nữ ca sĩ.

Gần đây, mẹ của Ke$ha – bà Rosemary Patricia ‘Pebe’ Sebert cho biết tình trạng con gái đã khá hơn sau phiên tòa vừa rồi. Sau khi công khai những bí mật đen tối đằng sau bản hợp đồng, Kesha hy vọng sẽ giúp đỡ được những người cùng cảnh ngộ. “Con bé giờ đã đỡ hơn rồi. Nó không thoải mái khi công khai những chuyện này nhưng tôi nghĩ con bé đã nhận ra rằng nó có thể lên tiếng về những vấn đề bạo hành tình dục hoặc tương tự thế” – Rosemary nói.


Khôi Ngô

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ
Tin tức Video