Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn

Rain, G-Dragon, Tae Yang đều sở hữu những chiếc đồng hồ có giá từ hàng chục tới vài trăm ngàn USD.

Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 1
Vài năm trước, G-Dragon bị bắt gặp đang đeo chiếc đồng hồ Rolex Air King Chrome Hearts (ảnh dưới) với giá 8.250 USD. Sau này, chàng trưởng nhóm Big Bang đã “lên đời” khi tậu hẳn một chiếc  Rolex Day Date Presidential vàng (ảnh trên) giá tới 22.000 USD.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 2
Chiếc Rolex Submariner 116610 này là món quà thành viên EXO Baek Hyun  được một “fan bự” có tên Polar Light mua tặng. Đây là dòng Thể thao của Rolex, được thiết kế riêng cho những người đam mê môn lặn, nổi tiếng với khả năng chống nước và chịu áp lực ở độ sâu tới 300m.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 3
Rain có rất nhiều đồng hồ và một trong những chiếc nổi bật nhất là Audemars Piguet Royal Oak 15202ST Jumbo giá 22.500 USD. Đây là một thiết kế siêu mỏng nhưng rất nam tính và sang trọng của nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng người Thụy Sĩ Gérald Genta.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 4
Trưởng nhóm 2NE1 CL sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex nữ có tên President Datejust 69178 với mặt đồng hồ nạm kim cương. Giá của tác phẩm này là 15.400 USD.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 5
2 thành viên Big Bang khác là Tae Yang và T.O.P cũng là fan của Rolex. Trong khi Tae Yang chọn cho mình chiếc Day Date Presidential giá 22.000 USD như G-Dragon thì T.O.P lại mua phiên bản kim cương. Giá phiên bản đặt như của T.O.P tùy thuộc vào số lượng trang sức đính trên đồng hồ, tuy nhiên, nó sẽ dao động khoảng 40.000 USD.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 6
Anh chàng Min Hyuk của CNBlue sở hữu chiếc Rolex Submariner LV. Đây là thiết kế vẫn được gọi là “người khổng lồ xanh Hulk” vì màu sắc rất đẹp mắt của nó.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 7
Có thể nói chiếc Rolex Datejust cổ điển này rất phù hợp với tính cách có phần trầm, điềm tĩnh và chín chắn của Tablo. Giá của chiếc đồng hồ này là 4.500 USD.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 8
Anh chàng Jun K của 2M sở hữu 2 chiếc đồng hồ Rolex là GMT Master II (23.000 USD) và IWC Portuguese (7.500 USD). GMT Master II là dòng đồng hồ được Rolex thiết kế dành cho phi hành đoàn – những người thường xuyên phải trải qua những chuyến bay dài – có thể chỉnh thời gian theo múi giờ ở nơi đến. Fidel Castro và Che Guevara cũng từng đeo Rolex GMT Master.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 9
Bobby từng khiến nhiều fan giật mình khi đeo chiếc Gold Rolex Submariner giá 29.000 USD. Tuy nhiên, đây là món quà mà thành viên iKON được các đàn anh Epik High tặng.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 10
Chủ tịch tập đoàn YG Yang Hyun Suk cũng là một người mê mẩn những chiếc đồng hồ. Ông có bộ sưu tập một loạt những chiếc đồng hồ đắt tiền từ 50.000 USD đến 500.000 USD (chiếc Richard Mille RM038 Tourbillon Bubba Watson). Trong hình là Yang Hyun Suk chụp ảnh cùng doanh nhân người Pháp Richard Mille.
Bóc giá đồng hồ hàng hiệu của sao Hàn - ảnh 11
Cận cảnh chiếc đồng hồ Richard Mille RM038 Tourbillon Bubba Watson giá 500.000 USD của Yang Hyun Suk.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

G Dragon 

Rain 

Làm QUIZ
Tin tức Video