Christina Aguilera từng là mục tiêu bị lạm dụng

“Bạn phải nhanh chóng học cách thiết lập giới hạn, rào cản cho mình” – nữ ca sĩ tóc vàng chia sẻ về mặt trái khi là sao nhí.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Daily Star mới đây, Christina Aguilera kể lại thời điểm khi còn là một sao nhí. Những trải nghiệm không mấy tốt đẹp thời đó giúp cô mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

“Chắc chắn là có những lần tôi cảm thấy không thoải mái với đàn ông lớn tuổi. Bạn phải nhanh chóng học cách thiết lập tiêu chuẩn, giới hạn cho mình. Tôi không muốn đứng đó trơ mắt nhìn một người đàn ông lên giọng bảo chúng tôi nên mặc gì, nói gì, nêu ý kiến nhưng đừng quá nhiều và tỏ ra gợi cảm nhưng đừng quá lố” – huấn luyện viên The Voice Mỹ kể.

Christina Aguilera từng là mục tiêu bị lạm dụng - ảnh 1
Christina và các bạn thuở trong ngôi nhà chung Disney.

Dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Christina là khi cô gia nhập ngôi nhà chung Disney’s Channel năm 12 tuổi cùng các bạn đồng lứa như Britney Spears, Justin Timberlake và Ryan Gosling. Nữ ca sĩ tóc vàng kể lại, cô đến với âm nhạc như một lối thoát do bị cha đẻ đánh đập khi còn là một cô bé.

“Tình yêu với âm nhạc của tôi đến từ những gì tôi phải chịu đựng khi ở nhà. Bạn phải tìm ra ánh sáng của mình trong bóng tối mờ mịt. Bóng tối đến từ sự bất an, sợ hãi và những khoảnh khắc rất tồi tệ, khóc là một cách để vượt qua quãng thời gian khó khăn ấy”- giọng ca Hurt nói tiếp.

Christina Aguilera từng là mục tiêu bị lạm dụng - ảnh 2
X Tina đang chuẩn bị cho album mới ra mắt vào cuối năm nay.

Gần đây Christina Aguilera đang thực hiện album mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Hồi tháng 2, cô tiết lộ sản phẩm mới sẽ là “một kiệt tác đích thực”.

Năm 1998, Christina ký hợp đồng với hãng đĩa RCA, ra mắt album đầu tiên mang tên mình và gặt hái thành công. Album với loạt hit Genie in a Bottle, What a Girl Wants, Come On Over Baby … đưa tên tuổi nữ ca sĩ đến với giải Grammy.


Khôi Ngô

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video