Khán giả Hải Phòng cuồng nhiệt với đêm nhạc của Habeco

Khán giả Hải Phòng đã có những trải nghiệm không thể nào quên trong đêm nhạc Habeco Hot summer Sound Fest 2016.

Habeco Hot summer Sound Fest 2016 là chuỗi chương trình biểu diễn miễn phí của Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội dành tặng cho khán giả, khách hàng thân quen của mình tại 5 tỉnh thành là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An và Dak Lak.

Ông Ngô Quế Lâm – Phó Tổng giám đốc Habeco chia sẻ trong đêm diễn.

Chuỗi chương trình diễn ra trong vòng hơn 1 tháng, đêm diễn đầu tiên vừa diễn ra vào ngày 24/4 tại thành phố cảng Hải Phòng với sự thành công mong đợi, mang đến cho khán giả thành phố Hoa phượng đỏ những cảm xúc và trải nghiệm không thể nào quên.

Đêm diễn tại Hải Phòng có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt, trong đó phần lớn bước ra từ chương trình Hòa Âm Ánh Sáng – The Remix như Quán quân The Remix 2016 – Noo Phước Thịnh, Quán quân The Remix 2015 – Đông Nhi, Quán quân X-Factor 2014 – Giang Hồng Ngọc, Khắc Việt, Maya,…

Sân khấu nhiều màu sắc của đêm nhạc.

Đêm diễn đầu tiên của chuỗi chương trình Habeco Hot Summer Sound Fest 2016 diễn ra trong không khí cởi mở, náo nhiệt và đầy sôi động, mang dáng dấp của một chương trình âm nhạc điện tử hấp dẫn, cuốn hút và đẳng cấp.

Đêm diễn mở đầu bằng set nhạc chào mừng đầy cuốn hút của DJ Huy DX và kết show bằng set nhạc bắt tai của DJ Trang Moon, xen giữa là những tiết biểu diễn sôi động, hấp dẫn và thời thượng của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Maya, Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc,… tạo nên một chương trình hài hòa và có nhiều điểm nhấn.

Khán giả Hải Phòng cuồng nhiệt với đêm nhạc của Habeco.

Không khí đêm nhạc được đẩy lên cao với sự kết hợp ăn ý và mới lạ giữa dàn sao hot nhất bước ra Hòa âm ánh sáng – The Remix như Giang Hồng Ngọc song ca với Khắc Việt trong ca khúc Tìm lại bầu trời, Đông Nhi góp giọng cùng Noo Phước Thịnh trong hit đình đám Gạt đi nước mắt,…Khán giả theo dõi vừa được “quẩy” hết mình với những giai điệu sôi động, vừa có thời gian để thưởng thức đồ uống, thư giãn trong không khí văn minh, lành mạnh. Điều này cũng được thực hiện ở các địa điểm tiếp theo, thể hiện sự quan tâm của Bia Hà Nội tới khán giả.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

DJ Trang Moon

Trong đêm diễn đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình Habeco Hot Summer Sound Fest 2016, dù có nhiều bất lợi về thời tiết nhưng ước tính đã có khoảng trên 10 nghìn khán giả Hải Phòng đến và thưởng thức đêm nhạc. Đây là một con số nằm ngoài sự mong đợi của ban tổ chức và là động lực lớn cho những đêm diễn tiếp theo sẽ diễn ra tại Dak Lak, Nghệ An, Quảng Ninh và Hà Nội.

Tuy số lượng người tham gia là rất lớn, không hề thua kém với những lễ hội âm nhạc Quốc tế nhưng đêm nhạc đã diễn ra tuyệt đối an toàn, văn minh và không để lại sự cố đáng tiếc nào. Đây là kết quả những nỗ lực trong khâu kiểm soát an ninh những người đến xem của ban tổ chức khi đề cao yếu tố an toàn, lành mạnh. Sau đêm nhạc tại Hải Phòng, đêm diễn thứ hai của chuỗi Habeco Hot Summer Sound Fest 2016 sẽ đến với khán giả Quảng Ninh vào ngày 14/5.

PV


Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video