Hát Chờ người nơi ấy phong cách opera, Thanh Thảo mê hoặc giám khảo

Góp mặt trong vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn 2016, Thanh Thảo nhanh chóng “mê hoặc” giám khảo với bản phối “Chờ người nơi ấy” theo phong cách opera.

Có mặt trong nhóm Nam – Nữ trên 25 tuổi sau vòng Hội ngộ của Nhân tố bí ẩn 2016 , Hoàng Thanh Thảo lựa chọn ca khúc Chờ người nơi ấy để thể hiện ở vòng Tranh đấu. Với ca khúc được nữ ca sĩ Uyên Linh – quán quân Vietnam Idol 2010 – thể hiện rất thành công, Thanh Thảo khéo léo làm mới ca khúc theo phong cách opera để gây ấn tượng với ban giám khảo.

Hát Chờ người nơi ấy phong cách opera, Thanh Thảo mê hoặc giám khảo - ảnh 1
Hát Chờ người nơi ấy phong cách opera, Thanh Thảo mê hoặc giám khảo - ảnh 2
Hát Chờ người nơi ấy phong cách opera, Thanh Thảo mê hoặc giám khảo - ảnh 3

Trong chất giọng cao vút cùng kỹ thuật thanh nhạc chắc chắn, Thanh Thảo và Chờ người nơi ấy phong cách opera chính là một điểm nhấn trên sân khấu vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn 2016. Cô sinh viên Học viện Âm nhạc quốc gia đã thuyết phục được các giám khảo với sự sáng tạo này. Dù hát theo phong cách opera nhưng những ca từ của Chờ người nơi ấy vẫn đi vào trái tim người nghe nhạc một cách dễ chịu và nhiều cảm xúc. Trước đó, ở vòng Hội ngộ, Thanh Thảo cũng mang đến sự ngạc nhiên và thích thú cho các giám khảo khi khoe giọng hát cổ điển cao vút trên nền nhạc rock biến tấu mới lạ trong ca khúc Nemo.

Nhận xét về phần thi của Thanh Thảo trong vòng Tranh đấu, giám khảo Dương Khắc Linh phải thốt lên rằng: “Quá xuất sắc!”. Trong khi đó, giám khảo Tùng Dương đánh giá Thanh Thảo đã hoàn toàn lột xác với tiếng hát thánh thót và cảm xúc căng đầy. Hồ Quỳnh HươngThanh Lam cũng bị chinh phục hoàn toàn bởi phần biểu diễn đi vào trái tim người nghe của Thanh Thảo. Chính vì vậy, Thanh Thảo đã được cả 4 giám khảo lựa chọn thay thế vị trí của Thanh Tùng trên ghế đỏ để bước vào vòng trong.

Cùng với Thanh Thảo, nhóm Nam – Nữ trên 25 tuổi còn có Chí Huy, Phương Nga, Nhật Tân, Adam và Minh Dũng được ngồi ghế đỏ, chuẩn bị bước vào cuộc đua mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video