Britney Spears được biểu diễn tại Billboard Music Awards

Bên cạnh đó, giọng ca Mỹ sẽ vinh dự đón nhận giải thưởng Thiên niên kỷ tại Billboard Music Awards năm nay.

Theo báo giới đưa tin, nữ ca sĩ sẽ đem đến đêm trao giải liên khúc gồm những hit nổi bật nhất trong sự nghiệp của cô. Trước Spears, đã có nhiều nữ danh ca được Billboard tôn vinh tại hạng mục trên là Beyonce (2011) và Whitney Houston (2012).

Britney Spears được biểu diễn tại Billboard Music Awards - ảnh 1
Giải thưởng thành tựu tại Billboard Awards 2016 là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong những năm qua của Britney Spears.

Billboard Millennium Award là giải thưởng vinh danh những nghệ sĩ với thành tựu ấn tượng và ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp âm nhạc quốc tế. Britney Spears được biết đến lần đầu với bản hit lừng lẫy một thời – Baby One More Time . Ca khúc 14 lần nhận chứng nhận bạch kim tại Mỹ, là một trong rất ít những ca khúc đạt thứ hạng cao tại nhiều bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Chỉ tính riêng tại Mỹ, giọng ca Hold It Against Me đã bán được trên 70 triệu album và single – con số giúp khẳng định vị thế công chúa nhạc pop của cô.

Ngoài Britney, Justin Bieber, DNCE, The Go-Go’s, Shawn Mendes, P!nk, Nick Jonas, Tove Lo và Demi Lovato là những cái tên cũng sẽ trình diễn tại Billboard Music Awards năm nay. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp tại Las Vegas vào ngày 22/5 tới trên đài ABC .

My Lan

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video