Chung kết Thần tượng bolero: Top 4 tranh giải thưởng lớn

Truc tiep chung ket Than tuong Bolero 2016 Xem full chung kết Bolero 2016, kết quả quán quân Thần tượng Bolero 2016 mới nhất

Quang Linh chăm lo cho học trò từ trang phục.


400 chỗ ngồi, phát hành 700 vé

Theo thông tin từ đơn vị quản lý khán giả, đêm chung kết Thần tượng bolero phát hành đến 700 vé dù số lượng vị trí ngồi bên trong sân khấu Hãng phim giải phóng chỉ có 400 chỗ. Do đó, để có được một chỗ ngồi đẹp, khán giả phải đến từ rất sớm. 30 phút trước giờ lên sóng, phe vé chợ đen vẫn “hoạt động” tích cực. Giá mỗi tấm vé đẩy lên 400.00 – 500.000 đồng, cao gấp nhiều lần giá chính thức.

Phương Mỹ Chi song ca Trung Quang, thí sinh cũ hội tụ

Độc giả Zing thiên về Trung Quang

Chung kết Thần tượng bolero: Top 4 tranh giải thưởng lớn - ảnh 2


Phương Anh thiếu bùng nổ

Trong số 4 thí sinh, Phương Anh là giọng ca có ít cơ hội chiến thắng nhất. Tuy nhiên, nếu có một tiết mục bùng nổ, cô gái người Buôn Mê Thuộc vẫn có thể tạo nên bất ngờ.

Đình Phước sẽ thoát hình tượng bản sao?

Nếu như Trung Quang có chất trẻ, thì Đình Phước cũng tạo được sức hấp dẫn riêng ở chất tự sự, nam tính. Không quá ồn ào nhưng Đình Phước cũng xây dựng được một lượng fan riêng cho riêng mình. Tuy nhiên, ở anh khán giả thấy hình ảnh của giọng ca hải ngoại Đan Nguyên quá rõ nét. Trong đêm chung kết, anh cần thể hiện cá tính rõ nét hơn.

Cô gái đa dạng Cao Công Nghĩa

“Đối thủ” trực tiếp của Trung Quang ở thời điểm này là Cao Công Nghĩa. Cô có thể hiện khá đa dạng, đặc biệt nổi trội với các ca khúc có tiết tấu sôi động, giúp cô vừa hát vừa nhảy. Tuy nhiên, với những ca khúc có chiều sâu hơn, thí sinh đến từ Gia Lai lộ giọng cứng, luyến láy thiếu mượt mà. Nhiều khán giả cho rằng chất giọng của cô không hợp bolero.


Trung Quang – Thí sinh nhỏ nhưng có võ

Đại diện team Đam Trường – Trung Quang được dự đoán sẽ lên ngôi đầy thuyết phục từ những ngày đầu. Tuy nhiên càng vào sâu, anh lộ nhược điểm hát chưa đầy đặn cảm xúc, cách xử lý còn non cũng như chưa vững tâm lý. Ngoài ra, hạn chế lớn nhất của anh còn nằm ở cách chọn bài hát.

Tuy nhiên, chàng trai 18 tuổi vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất.

Kết quả khó đoán

Đêm thi cuối cùng này dự đoán sẽ là cuộc tranh tài dự đoán sẽ khá gây cấn và khó đoán, bởi 4 thí sinh ai cũng có ưu lẫn nhược điểm riêng. Do đó, khả năng quán quân cũng được chia cho 4 cái tên, trong đó Cao Công Nghĩa và Trung Quang đang được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video