Khán giả phản ứng biểu cảm Cao Công Nghĩa khi về nhì

Tuy nhiên, á quân Thần tượng bolero cho biết tất cả chỉ là một sự hiểu lầm bởi cô đã biết kết quả trước khi lên sân khấu nhận giải.

Tối qua (20/1), đêm Chung kết Thần tượng bolero chứng kiến màn đăng quang của thí sinh nhỏ tuổi nhất Ngô Trung Quang. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc công bố kết quả, phản ứng của á quân Cao Công Nghĩa lại gây ra khá nhiều tranh cãi và hiểu lầm. Vì lý do này, học trò của Cẩm Ly một lần nữa nhận phải những lời bình luận khá nặng nề từ người hâm mộ.

Cụ thể, sau khi trao giải Bạc và Đồng cho Đình Phước và Phương Anh, MC Thanh Bạch công bố đến hai vị trí quan trọng nhất là giải Vàng và giải Đặc biệt. Lúc này, hai thí sinh còn lại sẽ tranh chấp ngôi vị quán quân là Cao Công Nghĩa là Trung Quang.

Khi MC công bố kết quả giải Vàng thuộc về Cao Công Nghĩa, thí sinh biểu lộ ngay sự bất ngờ, ngạc nhiên trên gương mặt. Sau đó, cô ôm mặt, cười tươi và bước lên nhận giải.

Khán giả phản ứng biểu cảm Cao Công Nghĩa khi về nhì - ảnh 1
Cao Công Nghĩa bất ngờ khi MC công bố kết quả. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, theo nhiều khán giả, sau khi nhận ra người được giải quán quân là Trung Quang, học trò Cẩm Ly bị sượng và mặt chuyển sắc, tỏ vẻ thất vọng. Biểu cảm này được cư dân mạng bắt bẻ rằng Cao Công Nghĩa quá tự tin rằng giải vàng là giải cao nhất. Do đó, khi biết mình “bị hớ”, thí sinh liền tỏ thái độ hụt hẫng và không hài lòng.

Nick name Lan Hương viết: ” Biểu hiện sắc mặt của Cao Công Nghĩa khi xướng tên quán quân không chấp nhận nổi”.

Trong khi đó, khán giả Bảo Tuấn viết: “Trước khi công bố giải vàng thì Công Nghĩa cười tươi roi rói và khi biết mình “được” giải vàng thì cái mặt đơ ra rồi sau đó gượng cười! Chắc nghĩ mình được quán quân nên nghe kết quả thấy thất vọng!”.

Khán giả phản ứng biểu cảm Cao Công Nghĩa khi về nhì - ảnh 2
Nhiều khán giả phản ứng trước biểu cảm của Công Nghĩa. Ảnh: Facebook

Liên hệ với Cao Công Nghĩa, cô cho biết trước khoảnh khắc công bố kết quả, giám đốc âm nhạc đã cho 4 thí sinh biết thứ hạng mà mình nhận được. Tuy nhiên, khi MC Thanh Bạch công bố tên Cao Công Nghĩa trước tiên, cô tưởng nhầm mình là quán quân nên bày tỏ sự bất ngờ. Đại diện team Cẩm Ly cũng mong khán giả không hiểu lầm.

Trên trang fanpage, nữ ca sĩ Cẩm Ly cũng chia sẻ mọi người hãy “nhẹ tay” với thí sinh đội nhà bởi sự cố trao giải này.


Phương Giang

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video